Bí quyết TIẾT KIỆM chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

20/02/2021 - Tác giả: Việt Anh Việt Anh
Với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công hàng ngàn công trình sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc. VEC Group tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương chuyên nghiệp nhất.

Sân bóng đá nhân tạo tại Hải Dương

1. Thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Nhiều năm trở lại đây, Hải Dương là tỉnh có phong trào phát triển thể dục, thể thao sôi nổi nhất.  Đặc biệt, bóng đá là bộ môn có sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc nhất tại đây

Nếu như trước đây, chúng ta hay bắt gặp sân bóng đá ở Hải Dương bằng những bãi đất trống. Thì bây giờ, thay vào đó là những sân cỏ nhân tạo xanh mướt, luôn được phủ kín người chơi. 

Thi công sân bóng đá nhân tạo tại Hải Dương

Chỉ với sự thay đổi này, có thể khẳng định Hải Dương chính là mỏ vàng cho các chủ đầu tư khai thác và xây dựng sân bóng tại đây. Do đó, rất nhiều người tìm hiểu về quy trình báo giá thi công sân cỏ nhân tạo chi tiết, đầy đủ nhất.

2. Địa chỉ thi công sân bóng nhân tạo uy tín tại Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu thi công sân bóng nhân tạo tại Hải Dương? Bạn đang tìm đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín? Bạn đang tham khảo những đơn vị thi công sân bóng giàu kinh nghiệm?

Trong khi trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng? Bạn bối rối và không biết đâu mới là địa chỉ uy tín thực sự? Vậy thì VEC Group chính là địa chỉ bạn cần tìm đến. 

Thi công sân bóng đá nhân tạo tại Hải Dương

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bởi VEC Group đã trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công sân bóng nhân tạo.

Chúng tôi đã hoàn thiện hàng ngàn sân bóng trên khắp đất nước Việt Nam. Do đó, VEC Group có thể tự tin khẳng định mình là địa chỉ thi công sân bóng nhân tạo uy tín tại Hải Dương.

3. Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương của VEC Group

Hãy cùng xem các dịch vụ mà VEC Group cung cấp tại Hải Dương:

Điều kiện thi công sân bóng nhân tạo tại Hải Dương

- Thi công sân sân cỏ 5,7,11 người tại Hải Dương

- Bảo trì, bảo dưỡng sân bóng nhân tạo tại Hải Dương

- Cung cấp cỏ nhân tạo cho các cửa hàng đại lý tại Hải Dương

- Cung cấp dịch vụ Marketing sân bóng nhân tạo tại Hải Dương

- Cung cấp phần mềm quản lý sân bóng cho các chủ sân bóng tại Hải Dương

Bán cỏ nhân tạo sân bóng tại Hải Dương

Xem thêm: Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

4. Cam kết chất lượng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo tại Hải Dương

- VEC Group cam kết cung cấp cỏ nhân tạo chính hãng AVG chuẩn FIFA

- Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường

- Cam kết thi công sân bóng đúng kỹ thuật

- Cam kết bảo hành lâu dài theo nhà sản xuất

- Cam kết tư vấn, hỗ trợ các biện pháp giúp tiết kiệm chi phí thi công

Các bước thi công sân bóng nhân tạo tại Hải Dương

5. Dự toán chi phí thi công sân cỏ nhân tạo Hải Dương

Trong đầu tư, chi phí luôn là vấn đề khiến các chủ đầu tư đau đầu. Chi phí thi công 1 sân bóng nhân tạo với kích thước nhỏ nhất và chi phí rẻ nhất phải từ 200 triệu đồng trở lên. Vậy các hạng mục đầu tư sân bóng gồm những gì? 

Tiềm năng kinh doanh sân bóng tại Hải Dương

- Hạng mục cỏ nhân tạo (Chiếm 60 - 65% tổng chi phí)

- Hạng mục hệ thống chiếu sáng.

- Hạng mục lưới chắn bóng.

- Hạng mục nền hạ và hệ thống thoát nước.

Báo giá thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Dưới đây là bảng chi phí dự tính cho đầu tư sân bóng nhân tạo.

Loại sânKích thước sânChi phí dự tính
Sân 5800m - 1000m 250 triệu đồng- 300 triệu đồng
Sân 71300m - 1500m 280 triệu đồng - 350 triệu đồng
Sân 116000m  Từ 500 triệu đồng trở lên

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, chi phí thực tế còn phụ thuộc vào kích thước sân, hiện trạng nền hạ... Do đó, để nhận báo giá chi tiết theo diện tích thực tế, quý khách vui lòng ấn vào mục dự toán chi phí làm sân cỏ nhân tạo 5, 7, 9 người của VEC Group

6. Bí quyết tối ưu chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

VEC Group đã thi công rất nhiều sân bóng đá nhân tạo tại Hải Dương như sân bóng Đô Lương... Do đó, VEC Group rất hiểu tâm lý của các chủ đầu tư là muốn tiết kiệm chi phí thi công. Vậy có cách nào không?

Sân bóng đá nhân tạo tại Hải Dương

Câu trả lời là CÓ. 

6.1. Chọn phương pháp thi công phù hợp

Muốn tiết kiệm được chi phí thi công, cần phải tiết kiệm được các chi phí đầu vào bằng cách chọn phương pháp thi công phù hợp. Hầu hết, khi muốn nhận báo giá, các chủ đầu tư thường yêu cầu gửi báo giá trọn gói.

Thế nhưng, giá trọn gói không phải lúc nào cũng là tốt nhất, là rẻ nhất. Mà đôi khi, giá trọn gói lại chính là con dao hai lưỡi, tiêu tốn khá nhiều tiền của chủ đầu tư.

Do đó, tùy theo điều kiện mà chủ đầu tư nên cân nhắc có nên chọn phương án thi công trọn gói không?   

Sân bóng cỏ nhân tạo tại Hải Dương

Phương pháp thi công mà VEC Group muốn giới thiệu đến chủ đầu tư ở đây là phương án tự tìm đơn vị cung cấp vật tư thi công tại địa phương thay vì "trọn gói" để tránh độn thêm chi phí. Sử dụng phương án thi công này, chủ đầu tư vừa tiết kiệm được chi phí, vừa theo dõi sát sao được tiến độ và chất lượng công trình.  

Khi thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương chúng tôi khuyến luôn khuyến khích chủ đầu tư sử dụng nguyên vật liệu tại địa phương để thực hiện những hạng mục cơ bản như: làm nền, rải đá, rải cát rồi hệ thống cột đèn,…

Phương pháp thi công sân bóng nhân tạo tại Hải Dương

Việc này rất có lợi là bạn sẽ không phải mất thêm chi phí vận chuyển có thể lên tới cả chục triệu đồng và bạn cũng sẽ trực tiếp thúc đẩy được tiến độ thi công nhanh hơn.

6.2. Bí quyết chọn cỏ nhân tạo phù hợp

Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Bởi chi phí mua cỏ nhân tạo chiếm 60 - 65% tổng chi phí đầu tư. Nếu chọn cỏ nhân tạo không phù hợp với sẽ giúp chủ đầu tư tốn nhiều chi phí về sau. 

Vậy như thế nào mới là chọn cỏ nhân tạo phù hợp? VEC Group sẽ đưa ra 2 yếu tố để giúp khách hàng có căn cứ lựa chọn được cỏ nhân tạo:

  • Lựa chọn cỏ nhân tạo theo thời gian thuê đất. Có thể bạn chưa biết, mỗi dòng cỏ nhân tạo đều có thời gian sử dụng khác nhau. Ví dụ với những sản phẩm có thời hạn sử dụng lên đến 7-8 năm nhưng  thời gian sử dụng đất của bạn chỉ là 5 năm. Thì lựa chọn này quả thật là lãng phí.  

Báo giá chi phí thi công sân bóng

  • Lựa chọn cỏ nhân tạo theo mục đích làm sân: Ở đây, VEC Group chia ra 2 mục đích làm sân chính là làm sân để kinh doanh và sân bóng phục vụ cộng đồng ( sân bóng nội bộ như trường học, nhà văn hóa, công ty…). Từ đó, cỏ nhân tạo sử dụng cho 2 mục đích này cũng khác nhau.

Chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

  => Với sân bóng kinh doanh, tần suất hoạt động sân cao hơn rất nhiều so với sân phục vụ cho nội bộ. Chất lượng cỏ sân bóng cũng đòi hỏi cao hơn để đảm bảo an toàn cho người chơi và tuổi thọ của sân bóng. Do đó, khi chọn cỏ nhân tạo để phục vụ cho mục đích kinh doanh, bạn không thể nào chọn loại cỏ nhân tạo giống với sân phục vụ cho cộng đồng.  

Báo giá chi phí thi công sân cỏ nhân tạo

Trên đây là chia sẻ của VEC GRoup về bí quyết tiết kiệm chi phí thi công sân bóng nhân tạo tại Hải Dương. Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công sân bóng tại địa phương này. Vui lòng liên hệ với VEC Group để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Địa chỉ của chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Dựng Thế Giới Thể Thao

Trụ sở chính: Số 33, NV 20A, Khu đô thị Lideco, Bắc Quốc Lộ 32, Thị Trấn Trạm Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0904.79.5885

Email: phamtan@sanconhantao.com.vn


 


0 bình luận, đánh giá về Bí quyết TIẾT KIỆM chi phí thi công sân cỏ nhân tạo tại Hải Dương

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.03422 sec| 2592.711 kb