Tổng hợp các mẫu cỏ nhân tạo trang trí dán tường mới nhất 2021

22/02/2021 - Tác giả: Việt Anh Việt Anh
Thảm cỏ nhân tạo trang trí ngày nay được ứng dụng trang trí trong nhiều không gian khác nhau như: trang trí các tòa nhà, văn phòng, cỏ nhân tạo dán tường, trang trí nội thất... Với mức giá thành vừa phải, cỏ nhân tạo trang trí hay cỏ nhân tạo ốp tường sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian nội thất của bạn.

cỏ nhân tạo trang trí

1. Giới thiệu cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí có nguồn gốc từ sợi nhựa tổng hợp, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên.

2. Một số mẫu cỏ nhân tạo trang trí hiện nay

Hiện nay trên thị trường cỏ nhựa trang trí có 2 loại phổ biến là:

  •  Cỏ nhựa trang trí tường: Bao gồm mẫu cỏ trang trí mô phỏng theo hình dáng lá thực tế  với kích thước 40cm x 60cm mỗi tấm. Bao gồm: cỏ tai chuột, cỏ cải xoong, phát tài, tai chuột có hoa, tai chuột dương sỉ…và một số các mẫu cỏ và cành trang trí khác

Cỏ trang trí ốp tường

  • Cỏ nhân tạo dán tường dạng thảm, được sản xuất từ sợi nhựa tổng hợp PE. Với kích thước phổ biến là chiều ngang 2m, chiều dài tối đa 25m, có thể cắt ngắn theo yêu cầu.

cỏ nhân tạo ốp tường

Xem chi tiết:  Quy trình thi công cỏ nhân tạo trang trí sân  vườn

3. Ứng dụng các mẫu cỏ nhân tạo trang trí

Đúng như cái tên gọi, sử dụng cỏ nhân tạo trang trí giúp không gian của bạn thêm sinh động, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cỏ nhân tạo trang trí được ứng dụng trong các trường hợp sau:

  • Đối với các mẫu cỏ lá nhựa, có thể được dùng để trang trí những bức tường, trang trí cây giả, bể cá, backrop, sự kiện đám cưới, tiệc tùng. Hay thiết kế nên không gian màu xanh trong các tòa nhà, văn phòng, showroom... tạo không gian mới lạ. tinh tế để check in, thư giãn.

Cỏ trang trí

  • Thảm cỏ nhân tạo ốp tường hay còn được gọi là cỏ sân vườn, được sản xuất theo dạng thảm. Loại thảm cỏ trang trí này được ứng dụng làm thảm trải sân chơi cho trẻ em, thảm trang trí sân vườn, cỏ nhân tạo tiểu cảnh. Loại thảm này có thể cắt theo ý muốn tùy chỉnh và thông bằng keo dán cỏ chuyên dụng.

Cỏ trang trí sân vườn

4. Nên sử dụng các mẫu cỏ nhân tạo trang trí nào?

Cỏ nhân tạo trang trí có nhiều mẫu mã và ứng dụng khác nhau. Do đó, để có không gian hay tường cỏ nhân tạo đẹp, còn tùy thuộc vào ngân sách, nhu cầu và không gian của bạn để có thể chọn ra được mẫu cỏ nhân tạo trang trí phù hợp.

cỏ nhân tạo ốp tường

VEC Group sẽ liệt kê ra một số lưu ý, để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn các mẫu cỏ nhân tạo trang trí phù hợp nhất cho không gian của mình.

  • Chất liệu nhựa: Chất liệu nhựa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tường cỏ nhân tạo. Lựa chọn sản phẩm có chất liệu kém cỏ sẽ nhanh bị bay màu, màu sắc kém tự nhiên. Đồng thời còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người  

  • Chất lượng đế cần phải bền. Nếu không cỏ trang trí sẽ hay bị mục khi gặp nước, sợi cỏ dễ dàng rơi rụng, rút sợi 

cỏ cải xoong trang trí tường

  • Chiều cao và  mật độ mũi khâu của cỏ: Tùy từng khu vực có chịu nhiều tác động từ việc đi lại không, hay có chịu tác động của ánh sáng mặt trời không? Căn cứ vào các yếu tố để chọn cỏ có chiều cao và mật độ dày phù hợp
  • Tường cỏ là khu vực không chịu nhiều tác động từ việc đi lại, vì vậy thông thường bạn không cần sử dụng các mẫu cỏ quá cao cấp như trải sàn.

tường cỏ nhân tạo

5. Tổng hợp các mẫu cỏ nhân tạo trang trí dán tường mới nhất 2021

Cỏ nhân tạo ốp tường

Cỏ nhân tạo dán tường

cỏ nhân tạo trang trí

các mẫu cỏ nhân tạo thanh lý

cỏ nhân tạo trang trí giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu mua cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, thảm trải sàn cho trẻ em, thảm trải sân chơi trường mầm non. Xin vui lòng liên hệ với VEC Group để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

VEC Group - nhà phân phối cỏ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: Số 33, NV 20A, Khu đô thị Lideco, Bắc Quốc Lộ 32, Thị Trấn Trạm Trôi, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0904.79.5885

Email: phamtan@sanconhantao.com.vn


0 bình luận, đánh giá về Tổng hợp các mẫu cỏ nhân tạo trang trí dán tường mới nhất 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Số điện thoại
Hỗ trợ trực tuyến
0.30125 sec| 2561.75 kb