KHUNG THÀNH SÂN BÓNG LÀ GÌ

Khung thành bóng đá còn có tên gọi khác là cầu môn hay gôn bóng đá, đây là một trong những thiết bị không thiếu trong mỗi trận bóng. Đây cũng là nơi mà thủ môn bắt chính trong mỗi trận đấu phải bảo vệ và cản phá tấn công của đối thủ, không cho đối thủ đá thủng lưới và ghi bàn.

 


Với sân thi đấu 11 người, khung thành sẽ được cấu tạo từ 2 cột dọc và 1 xà ngang có hình tròn và có kích thước lớn nhất hiện nay. Hai cột dọc sẽ được đặt vuông góc với đường biên ngang và cách đều 2 cột cờ ở bên góc.

Vị trí của khung thành sẽ nằm chính giữa đường biên ngang cách hai cột góc khoảng 6m. Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và độ rộng tối đa là 12cm.

 

Khung thành sẽ được cấu tạo từ 2 cột dọc và 1 xà ngang có hình tròn và có kích thước lớn nhất hiện nay. Hai cột dọc sẽ được đặt vuông góc với đường biên ngang và cách đều 2 cột cờ ở bên góc. Vị trí của khung thành sẽ nằm chính giữa đường biên ngang cách hai cột góc khoảng 6m. Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và độ rộng tối đa là 12cm.

Khung thành cho sân bóng mini, dành cho độ tuổi thiếu niên và thiếu nhi thi đấu. Chính vì vậy kích thước khung thành sẽ nhỏ nhất so với 2 loại còn lại tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chiều cao hợp tiêu chuẩn.

Khung thành phải làm bằng ống tráng kẽm, bên ngoài sơn tĩnh điện màu trắng, độ bền cao.
Móc lưới mềm dẻo, bằng nhựa, không gây chấn thương cho cầu thủ khi va đập.

LÝ DO CHỌN VEC GROUP

thi công lưới chắn bóng

Thi công nhanh

Chỉ 2 ngày hoàn thành thi công từ ngày đo đạc kích thước

lắp đặt lưới chắn bóng

Giá cả cạnh tranh

Đại lý phân phối chính thức, luôn mang lại giá trị cạnh tranh trên thị trường

thi công lưới chắn bóng chuyên nghiệp nhanh nhất

Bảo hành 3 năm

Bảo hành cỏ nhân tạo mọi hoàn cảnh thời tiết, không mất thêm phụ phí

chi phí lắp lưới chắn bóng

Bán hàng chính hãng

Đại diện chính thức của AVG tại thị trường Việt Nam

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khung thành sân bóng giá bao nhiêu?

Khung thành sân bóng có nhiều loại kích thước, kích cỡ và chất liệu. Giá giao động từ 2.500.000 đến 4.500.000 VNĐ 1 sản phẩm. Để được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0904.79.5885

Khung thành sân bóng mini kích thước như thế nào?

Khung thành sân bóng mini cũng chính là khung thành sân bóng 5 người, vậy nên, khung thành có kích thước:

Chiều rộng của khung thành: 3m, tính từ mép trong hai cột dọc Chiều cao của khung thành: 2m, tính từ mép dưới xà ngang xuống mặt sân. Chiều sâu của khung thành: 1.2m Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và vuông góc với nhau không rộng quá 12cm. Khung chính Φ 114, gọng móc lưới Φ 60, trụ căng lưới Φ 42. Ngoài ra còn những yêu cầu về cột dọc và xà ngang:

Khung thành sân bóng theo tiêu chuẩn FIFA quốc tế là gì?

Khung thành sân bóng cần được thiết kế theo đúng kích thước chuẩn của Liên đoàn bóng đá thế giới. Kích thước đó phải phù hợp với diện tích và số lượng cầu thủ thi đấu trên sân. Đây là điều kiện tiên quyết giúp trận đấu diễn ra tốt nhất. Đồng thời giúp thủ môn cũng làm tốt vai trò “thủ thành” của mình hơn.