CHÍNH SÁCH HỢP TÁC – TÀI TRỢ

VEC GROUP được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có, những hiểu biết sâu sắc về quản lý, xây dựng kinh doanh và đầu tư chuyên nghiệp về sân cỏ nhân tạo. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển với tiêu chí hoạt động xuyên suốt là “UY TÍN- HIỆU QUẢ – CHÍNH XÁC“, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng, đối tác và cổ đông lên hàng đầu.

1. CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

VEC GROUP tham gia hợp tác đầu tư sân  sân cỏ nhân tạo với quý khách hàng trên cương vị đối tác kinh doanh. Chúng tôi có chính sách hợp tác mềm dẻo phù hợp nhu cầu hợp tác của khách hàng, các phương án hợp tác đầu tư có thể là:

  • Hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh: VEC GROUP  sẵn sàng hợp tác với quý khách hàng trên cương vị đối tác đầu tư, chúng tôi và quý khách sẽ trở thành đối tác hình thức cổ đông trong dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh sân bóng
  • Hợp tác xây dựng: VEC GROUP cung ứng dịch vụ xây dựng sân bóng trọn gói chất lượng cao, bàn giao sân bóng hoàn chỉnh với thời gian thi công nhanh nhất
  • Hợp tác quản lý tổng thể: chúng tôi đảm bảo cung ứng dịch vụ quản lý sân bóng hoàn hảo, hiệu quả, rõ ràng với hệ thống phần mềm cập nhật và báo cáo đối với toàn bộ hoạt động kinh doanh sân cỏ nhân tạo như dịch vụ an ninh, bảo quản tài sản,điều hành,quản lý kinh doanh dịch vụ hỗ trợ sân cỏ (kinh doanh dụng cụ, trang phục thể thao, kinh doanh giải khát,…),bảo trì hệ thống sân cỏ,chiếu sáng,báo cáo sổ sách, tài chính về hoạt động kinh doanh,…..
  • Hợp tác quản lý từng phần: dựa trên nhu cầu, khả năng kinh doanh cũng như đề xuất từ khách hàng, VEC GROUP sẵn sàng hợp tác từng phần đối với công tác quản lý kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Chúng tôi có thể hợp tác với quý khách hàng về kinh doanh sân cỏ đối với 1 hay nhiều phần trong tổng thể hoạt động kinh doanh, bao gồm:
  • Dịch vụ an ninh, bảo quản tài sản
  • Điều hành,quản lý kinh doanh dịch vụ hỗ trợ sân cỏ (kinh doanh dụng cụ, trang phục thể thao, kinh doanh giải khát,…)
  • Bảo trì hệ thống sân cỏ,chiếu sáng
  • Báo cáo sổ sách, tài chính về hoạt động kinh doanh

2. TẠI SAO ĐỐI TÁC CHỌN VEC GROUP?

Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài, hai bên cùng có lợi. Chúng tôi luôn xác định rằng quý khách hàng chính là nhân tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của VEC GROUP. Đối với VEC GROUP chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh là nền tảng vững chắc trong việc xây dựng mối quan hệ lâu bền mãi mãi với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công sân mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo, bao gồm: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng , Lưới chắn bóng , Thảm cầu lông, đặc biệt là các phần mềm quản lý sân bóng. Tư vấn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, tư vấn và cung cấp phầm mềm công nghệ Quản lý sân bóng cỏ nhân tạo, hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ nhân tạo, quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo…. Đó là điều mà chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam đang thực hiện

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác đầu tư sân cỏ nhân tạo với các cá nhân hoặc tổ chức tại mọi miền tổ quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn theo thông tin liên hệ Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.