Địa chỉ nào cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng? Mức giá có hợp lý không? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn

cỏ nhân tạo Đà Nẵng
Sân cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Địa chỉ mua cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng?

Nhắc đến mua mỏ nhân tạo Đà Nẵng, người ta chắc chắn sẽ nhắc đến một địa chỉ mà đã gắn bó ở nơi đây suốt 15 năm qua. Từ khi mà cỏ nhân tạo chưa quá phổ biến đến thời điểm hiện tại.

VEC Group tự hào là một trong những đơn vị lâu đời nhất, đặt những nền gạch đầu tiên trong dịch cung cấp thi công cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng.

Với 15 năm hình thành và phát triển, VEC Group là đại lý cỏ nhân tạo uy tín chất lượng, tạo sự an tâm cho khách hàng.

cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng
Cỏ-VFA-1213-3 mà VEC GROUP đang cung cấp

Tại sao bạn nên chọn VEC GROUP là địa chỉ mua cỏ nhân tạo Đà Nẵng uy tín?

Chất lượng sản phẩm

Một đại lý cỏ nhân tạo uy tín chắn chắn sẽ bạn đến cho khách hàng những loại cỏ tốt nhất. VEC GROUP đã tạo niềm tin cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất như vậy.

VEC Group luôn được khách hàng an tâm khi sử dụng vì chúng tôi luôn nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Những khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ nhận ra. Thông thường cỏ nhân tạo có độ bền từ 5 – 7 năm, chúng tôi khi tư vấn đến khách hàng đều nhắc đến điều tuyệt vời đó. Tuy nhiên nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng độ bền chỉ duy trì sau 1 năm. Đây dấu hiệu nhận biết cơ bản và dễ dàng nhất để có thể đo độ chất lượng về sản phẩm của VEC GROUP.

Cỏ nhân tạo uy tín tại Đà Nẵng

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại VEC GROUP

Giá cả hợp lý

Mức giá là điều mà mọi khách hàng đều tìm hiểu đầu tiên khi chọn mua.

Chất lượng luôn đi cùng với giá cả. Sẽ không có mức giá quá rẻ nào cho một sản phẩm chất lượng cao. Chính vì vậy, khách hàng không nên tin vào những lời quáng cáo ” có cánh” của các đại lý kém không uy tín.

Để có thể tiết kiệm chí phí, bạn có thể chọn những đại lý úy có mức giá cạnh tranh. VEC Group nhập hàng không qua khâu trung gian nên mức giá rất phù hợp túi tiền. Bên cạnh đó, sản phẩm ở VEC Group vô cùng đa dạng với mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá các loại cỏ tại VEC Group

Tên sản phẩmGiá (đồng)
VFM 381388S3145.000
VFM 581688S3125.000
VFA 381388D2145.000
VFA 581666D3110.000
VFM 581688S3Z135.000

Dạo động từ 110.00 đồng đến 145.000 chắc chắn sẽ là mức giá hợp lý nhất để khác hàng lựa chọn.

Chất lượng phục vụ.

VEC Group cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm. Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn thi công. Suốt 15 năm qua đã có hơn 1000 dự án lớn nhỏ được VEC Group thi công nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, VEC Group còn cung cấp những dịch vụ khác như bảo dưỡng sân cỏ, quản lý sân bóng, quảng bá sân bóng, … đáp ứng mọi nhu cầu mọi khách hàng đặt ra.

Mỗi khách hàng khi đến sẽ được giới thiệu và tư vấn từ khâu chọn mau, thi công và cả sau khi sử dụng. Giải đáp mọi thắc mắc của mọi khách hàng.

 bảo dưỡng cỏ nhân tạo Đà Nẵng
Dịch vụ bảo dưỡng cỏ tại VEC GROUP

Các công trình VEC Group đã thi công:

  • Thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng
  • Thi công cỏ nhân tại Huyện Hoài Đức
  • Thi công sân bóng cỏ nhân tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư và thi công cỏ nhân tạo sân bóng, hãy liên hệ đến cho chúng tôi theo:

HOTLINE: 0904.79.5885

WEBSITE: https://sanconhantao.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.