1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1 CHÍNH SÁCH CHUNG

Website bán hàng sanconhantao.com.vn do công ty cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Thế Giới Thể Thao thực hiện hoạt động và vận hành.

Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng, muốn xem hình ảnh sản phẩm và các dự án thực tế mà VEC GROUP đã thực hiện Sản phẩm được kinh doanh tại Sanconhantao.com.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

1.2 QUY ĐỊNH CHUNG

Tên miền website bán hàng Website bán hàng sanconhantao.com.vn do Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thế Giới Thể Thao phát triển với tên miền giao dịch là: sanconhantao.vn

Quy định chung:

Người bán là Công Ty Cổ phần Thương Mại và Xây Dựng Thế Giới Thể Thao

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website. Nội dung bản quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam.

2. GIAO DỊCH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin. Sau đó, Người mua có thể tham khảo các hình thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Đối với khách hàng thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

  • Người mua đến địa chỉ bán hàng
  • Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng.

Đối với khách hàng thanh toán chuyển khoản:

  • Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
  • Người bán xác nhận thông tin Người mua.
  • Người mua thanh toán.
  • Người bán chuyển hàng.
  • Người mua nhận hàng.

3. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN

Quy trình giao nhận vận chuyển VEC GROUP thực hiện giao hàng trên toàn quốc. VEC GROUP sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng: Giao hàng tận nơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam từ 5 – 7 ngày. Xem thêm về chính sách vận chuyển giao nhận Tại Đây

4. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành: Chúng tôi thực hiện theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Xem thêm chính sách bảo hành của VEC Group

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.