Đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini là một trong những mô hình kinh doanh về thể thao phổ biến nhất hiện nay. Tính ổn định của mô hình, tỷ lệ rủi ro thấp và quản lý đơn giản là 3 lý do cơ bản và quan trọng nhất để các nhà đầu tư lựa chọn vào kinh doanh sân bóng.

Địa điểm đầu tư sân bóng

Địa điểm đầu tư sân bóng

Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng khiến các chủ đầu tư đau đầu là lựa chọn địa điểm sân bóng. Địa điểm là nơi vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách đến sân.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, VEC Group có 3 lưu ý dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn địa điểm sân bóng:

1. Vị trí sân bóng

Sân bóng đảm bảo không quá xa khu vực trung tâm và nên gần các địa điểm như: cơ quan, công ty, khu công nghiệp, trường đại học, khu dân cư.

sân bóng cỏ nhân tạo

Sân bóng không nên quá xa các khu vực trung tâm

2. Giao thông thuận lợi

Giao thông đi lại thuận lợi, không cần phải ở mặt đường rộng lớn bởi chi phí thuê mặt bằng sẽ cao nhưng vẫn phải đảm bảo xe cộ đi lại thuận lợi.

3. Phong trào thể dục thể thao tại địa phương

Các nhà đầu tư nên tìm hiểu phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là của khu vực mà mình đang định chọn để thi công sân bóng.

sân cỏ nhân tạo

Phong trào thể dục thể thao tại địa phương thi công sân bóng

Song song với đó, có thể dựa vào số lượng khách của các sân bóng cũ của địa phương hoặc ở gần địa phương đó để đánh giá. Đồng thời cũng cần quan tâm đến điều kiện kinh tế của khu vực, từ đó sẽ ước tính được giá thuê sân nếu sau này bạn quyết định đầu tư

Hy vọng bài viết trên của VEC Group đã cung cấp cho các nhà đầu tư một số kiến thức để từ đó có thể lựa chọn được một địa điểm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.