Xây dựng khu vui chơi cho trẻ bằng cỏ nhân tạo

Vui chơi luôn là một hoạt động thiết yếu của trẻ em từ khi mới lọt lòng. Trải qua từng giai đoạn phát triển khác nhau, trẻ có những hoạt động vui chơi phù hợp để phát triển toàn diện. Tuy nhiên, trước tình trạng thiếu sân chơi cho trẻ và những sân chơi hiện có lại không phù hợp hoặc kém chất lượng, làm cho các bậc cha mẹ trở nên e dè trong việc đưa con em mình đến chơi ở những sân chơi thiếu nhi tập thể, từ đó hạn chế nhu cầu vui chơi của trẻ. Một giải pháp sân chơi thiếu nhi mới, phù hợp và đảm bảo an toàn hiện nay đang được nhiều gia đình và xã hội ưa chuộng, đó là sân chơi trẻ em tại nhà bằng cỏ nhân tạo.

>>Xem thêm về: cỏ nhân tạo

>Xem thêm về: cỏ nhân tạo sân vườn

Xây dựng khu vui chơi cho trẻ bằng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo, giải pháp sân chơi mới cho trẻ

Với các đặc tính đàn hồi, giảm mức độ chấn thương khi va chạm và dễ dàng lắp đặt, bảo trì, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến để xây dựng các loại sân chơi thể thao. Gần đây, cỏ nhân tạo còn được chọn lựa để xây dựng các khu vui chơi cho trẻ.

Các khu vui chơi cỏ nhân tạo trong nhà dùng thảm cỏ nhân tạo để bảo vệ an toàn trong vui chơi cho trẻ. Cỏ nhân tạo đàn hồi và êm ái, đảm bảo khi trẻ bị vấp ngã thì vẫn an toàn, tránh được các xay xác về thân thể hay nghiêm trọng hơn là va chạm đầu, chân tay. Cỏ nhân tạo làm nhiệm vụ của một lớp đệm ngăn cách sự tác động của nền sân thô cứng đối với trẻ nếu chẳng may có xảy ra va chạm.

Xây dựng khu vui chơi cho trẻ bằng cỏ nhân tạo

Sân chơi cỏ nhân tạo ngay trong vườn nhà

Trong khi đó, các khu vui chơi cỏ nhân tạo ngoài trời cũng chọn cỏ nhân tạo trải nền cũng với mục đích giảm thiểu tổn thương cho trẻ khi vui chơi. Đồng thời, cỏ nhân tạo sân chơi ngoài trời còn có công dụng khác là giữ vệ sinh cho trẻ, ngăn trẻ bị vấy bẩn bởi bùn đất và ảnh hưởng bởi các hóa chất bảo vệ thực vật nếu sử dụng thảm cỏ tự nhiên. Ngoài ra, thảm cỏ nhân tạo sân chơi cũng không tồn tại các loại côn trùng sống trong cỏ có thể gây hại cho trẻ.

Ngoài chức năng bảo vệ an toàn cho trẻ, cỏ nhân tạo còn đem đến một sân chơi rực rỡ, bắt mắt cho trẻ với đặc điểm đa dạng trong màu sắc và chủng loại. Cỏ nhân tạo với những kích cỡ và màu sắc khác nhau phù hợp với những thiết kế khác nhau của từng khu vực sân chơi.

Hơn thế nữa, đối với một sân chơi cho trẻ thì vẻ đẹp và độ bền của sân là một yếu tố quan trọng đòi hỏi sự bảo dưỡng thường xuyên của người quản lý. Và cỏ nhân tạo lại một lần nữa làm cho vấn đề này trở nên dễ dàng hơn. Thảm cỏ nhân tạo không tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng và chăm sóc; tiết kiệm nước và các chi phí phân, đất, thuốc bảo vệ thực vật; cũng không cần công sức tỉ mỉ như một thảm cỏ tự nhiên.

Với nhiều đặc tính vượt trội, tiện ích, cỏ nhân tạo như một giải pháp góp phần làm cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ trở nên dễ dàng hơn, các vấn đề thiếu sân chơi cho trẻ cũng được dần dần giải quyết. Các bậc cha mẹ cũng có thể dễ dàng xây dựng cho con em mình một sân chơi mini cỏ nhân tạo trong nhà, giúp các em thoải mái vui chơi ngay tại nhà mình mà không cần phải mất thời gian của cha mẹ.

Xây dựng khu vui chơi cho trẻ bằng cỏ nhân tạo

Sân chơi mini cỏ nhân tạo an toàn và phù hợp

Với sự tiện lợi của cỏ nhân tạo, việc xây một sân chơi mini trong sân vườn là điều hết sức đơn giản, kể cả việc đặt một sân chơi nhỏ ngay trong nhà cũng là điều có thể thực hiện tốt.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân chơi cỏ nhân tạo chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân chơi trẻ em cỏ nhân tạo thích hợp nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.