Vị trí của VEC Group trên thị trường cỏ nhân tạo

Là một trong những công ty tiên phong phát triển ngành công nghiệp cỏ nhân tạo ở Việt Nam, VEC Group được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng, có một vị trí ổn định trên thị trường, trong lòng khách hàng.

Thông tin cơ bản của VEC Group

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, khởi nghiệp với lĩnh vực công nghệ thông tin (phát triển phần mềm, thiết kế website, marketing trực tuyến). Cho tới đầu năm 2010, VEC Group mở rộng kinh doanh bằng việc phát triển đầu tư các dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo – một lĩnh vực rất mới với Việt Nam thời điểm đó.

Từ 2010 đến nay VEC Group đã đạt được những kết quả tốt trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, chúng tôi tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín, nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lân cận như Lào, Campuchia.

Có thể khẳng định, VEC Group là 1 công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp đầy đủ, toàn diện giải pháp cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

VEC Group hiện có 3 văn phòng chính trên khắp cả nước, thuận tiện phục vụ cho tất cả các khách hàng ở mọi nơi.

  • VP Hà Nội

Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao Thành Đô

ĐH Thành Đô – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Tel : 04.3366 5963 – Fax : 04.3366 5966

  • VP TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển

P.1 – Tân Bình – HCM

Tel: 08 38 456 736 – Fax: 08 3844

  • VP Hải Dương

Địa chỉ: Sân bóng Đô Lương

Trần Hưng Đạo – T.P Hải Dương

VEC Group cung cấp cỏ nhân tạo và các phụ kiện chất lượng nhất

Quan điểm kinh doanh của VEC Group

Minh bạch và trung thực: Thông tin sản phẩm, sản phẩm mẫu gửi khách hàng luôn rõ ràng về thông số, không lấp liếm thông tin.

Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết: Với chúng tôi những gì mà không có cam kết đều không có giá trị.

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ: Với gần 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết.

Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: VEC là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn và hiểu có thể bán được các sản phẩm khác do chúng tôi tự sản xuất nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thời gian cung cấp hàng nhanh: Là công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo, chủ động được trong sản xuất phụ kiện khác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.

Xây dựng uy tín là số 1: Đây là quan điểm quan trọng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi từ kết quả của xây dựng uy tín VEC

Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm rất thành công việc này

Quan điểm kinh doanh của VEC Group tập trung chính vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, chú trọng sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác cùng VEC Group. Đồng thời, VEC Group luôn có những giải pháp nhằm tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng trong suốt quá trình hợp tác, đầu tư. Chính vì điều này, khách hàng luôn tín nhiệm, lựa chọn VEC Group để hợp tác trong các hoạt động thuộc về lĩnh vực sân cỏ nhân tạo.

Cung cấp giải pháp sân cỏ toàn diện

Với cam kết là công ty duy nhất trên cả nước cung cấp giải pháp sân cỏ toàn diện cho khách hàng, VEC Group mang đến những gì tốt nhất cho các dự án đầu tư sân cỏ.

Vị trí của VEC Group trên thị trường cỏ nhân tạo

Cung cấp giải pháp sân cỏ nhân tạo toàn diện nhất

Với nguồn cung ứng cỏ nhân tạo đa dạng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín của nước ngoài, VEC Group cung cấp các loại cỏ nhân tạo chất lượng cho thị trường trong nước, từ cỏ sân bóng, sân golf đến các loại cỏ sân vườn, sân chơi và cỏ trang trí.

Trên 10 năm kinh nghiệm, VEC Group đảm bảo chất lượng tốt nhất khi thi công, lắp đặt và bảo hành các công trình sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước cũng như các nước lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng thi công các loại sân cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn.

Song song với việc cung cấp các dịch vụ thi công sân cỏ cho khách hàng, VEC Group cũng tham gia đầu tư phát triển sân bóng cỏ nhân tạo. Với 14 sân bóng đá cỏ nhân tạo trên toàn quốc, VEC Group có những sự trải nghiệm trong kinh doanh sân cỏ, từ đó có thể tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình kinh doanh sân cỏ.

Ngoài ra, VEC Group còn là nguồn cung ứng cho khách hàng các loại phụ kiện sân bóng ngoài cỏ nhân tạo như hạt cao su, lưới chắn bóng, thiết bị chiếu sáng, thiết bị sân chơi,… và đồng thời cũng chịu trách nhiệm cho các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo, đảm bảo cho chất lượng sân cỏ được duy trì lâu nhất có thể.

Với kinh nghiệm khởi nghiệp từ lĩnh vực công nghệ thông tin (phát triển phần mềm, thiết kế website, marketing trực tuyến), VEC Group cũng tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông. Ngoài ra, VEC Group còn triển khai cung cấp cho các chủ đầu tư phần mềm quản lý sân bóng chuyên nghiệp hiện đại bậc nhất cả nước.

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp cỏ nhân tạo, VEC Group luôn nghiên cứu phát triển để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất và tiến bộ nhất. Với chuỗi dịch vụ cung cấp các giải pháp sân cỏ toàn diện, VEC Group cam kết chất lượng tối ưu cho khách hàng khi hợp tác cùng công ty. Đến với VEC Group để đem lại thành công cho dự án kinh doanh của bạn.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.