VEC Group và SMG hợp tác triển khai bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam

VEC GROUP là đơn vị cung cấp, thi công, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo đứng đầu Việt Nam với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

SMG là đơn vị đứng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất và thi công bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Xuất thân từ Đức, hiện nay SMG và sản phẩm của SMG đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

Do đó VEC GROUP đã lựa chọn SMG là đơn vị đối tác cung cấp máy móc, vật tư và đào tạo theo đúng bài bản, chuyên môn cho một bộ phận nhân viên của VEC GROUP.

vec hợp tác smg bảo dưỡng sân cỏ tại việt nam

Hiện nay, sau thời gian nhận chuyển giao công nghệ, VEC GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tối ưu hàng đầu thế giới tại Việt Nam.

Để kéo dài tuổi thọ sân bóng của bạn và không phải nhận sự chê bai từ khách hàng sân bóng. Bạn hãy liên hệ với VEC GROUP để có giải pháp tốt nhất cho mình.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.