VEC Group cung cấp cỏ nhân tạo giá tốt nhất

Là một trong những doanh nghiệp đặt nền móng cho lĩnh vực cỏ nhân tạo và kinh doanh sân cỏ tại Việt Nam. VEC Group có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng. 

Sản phẩm đa dạng với mọi công trình

Ngay từ khi mới tham gia vào thị trường, VEC Group đã trực tiếp đầu tư vào nhiều dự án sân cỏ nhân tạo. Hiện tại, chúng tôi có nhiều sản phẩm  cỏ nhân tạo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ: dành cho các dự án sân bóng khai thác trong 2 – 3 năm.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng thông dụng: dành cho các dự án sân bóng khai thác từ 5-7 năm.
  • Cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp: dành cho các dự án khai thác sân bóng 10 năm.
  • Cỏ nhân tạo trang trí: cỏ trang trí sân vườn, nội – ngoại thất, trang trí nhà hàng, khách sạn, showroom, biệt thự, resort, bể bơi, sân chơi trường học,…

Giảm tối đa chi phí đầu tư khi hợp tác với VEC GROUP

Lựa chọn VEC là đối tác cung cấp cỏ nhân tạo, thi công sân bóng,… khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư nhờ nhận được những lợi ích rất lớn như sau:

– Chúng tôi nhập khẩu cỏ nhân tạo số lượng lớn, cùng với hệ thống kho bãi rộng, sẵn có tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, VEC Group có thể bán ra sản phẩm ở giá cạnh tranh nhất. 

– Là công ty duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo, chúng tôi không chỉ bán cho bạn cỏ nhân tạo ở giá cạnh tranh, mà còn cung cấp trọn gói cho bạn phụ kiện sân cỏ, dịch vụ sân cỏ chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

– Tự sản xuất được hạt cao su trải sân chất lượng cao thay vì nhập khẩu như những đơn vị khác. 

– Hệ thống kho bãi lớn, hệ thống phân phối rộng khắp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

– Có hệ thống phần mềm quản lý sân bóng với chi phí chỉ bằng 1h cho thuê sân, hỗ trợ việc kinh doanh của khách hàng khi quản lý đầu tư sân cỏ. 

– Sở hữu hệ thống hơn 220 website, VEC mang đến cho khách hàng gói hỗ trợ quảng bá – truyền thông toàn diện nhất mà không đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo nào làm được. 

– Cung cấp dịch vụ sân cỏ toàn diện: thi công sân cỏ, bảo dưỡng sân cỏ, xấy lắp mái che sân bóng,…

– Ngoài ra hiện nay VEC còn trực tiếp đầu tư cũng như khai thác 14 sân bóng đá trên toàn quốc. Chính bởi như vậy mà chúng tôi thấu hiểu những điều khách hàng đang vướng mắc. Nhờ đó, VEC Group luôn biết điều gì là tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy gọi ngay tới VEC Group để được chúng tôi tư vẫn miến phí. 

Hotline: 0979 068 724 (Hà Nội), 0979 068 742 (Hồ Chí Minh).

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.