Vật liệu thi công nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo

Với lĩnh vực xây dựng sân cỏ nhân tạo, nhiều chủ đầu tư mặc dù đã tốn rất nhiều tiền của, công sức nhưng kết quả đổi lại là sân nhanh xuống cấp, tuổi thọ kém, kinh phí tu bổ lớn thậm chí không sử dụng được. Lý do chủ yếu là việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng sân bóng chưa đúng cách. Vậy cần những nguyên vật liệu thi công nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo nào? Kinh nghiệm chọn lựa những nguyên vật liệu đó ra sao? Chúng tôi giúp bạn có được những kiến thức về lĩnh vực này.

Nền hạ sân bóng đá cỏ nhân tạo mini gồm nhiều loại khác nhau, tùy theo chi phí đầu tư ban đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo chúng tôi xin tư vấn cách chọn vật liệu thi công nền hạ phù hợp nhất. 

1. Nhựa đường:

 xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo
Nhựa đường thi công nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo.

Đây là loại vật liệu thi công sân bóng thích hợp nhất để làm nền hạ. Nhựa đường phổ thông có giá thành tương đối rẻ, sản phầm tiên phong dùng để làm đường chạy. Nhựa đường kỵ nước, đặc, có tính ổn định cao, có thể chống đông, chống nứt được sử dụng nhiều để thi công sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành hơi cao, việc thi công phức tạp.

Trên thị trường hiện nay có hai loại nhựa đường chủ yếu là nhựa đường phổ thông và nhựa đường kỵ nước. Tùy vào điều kiện của nhà đầu tư mà lựa chọn chủng loại phù hợp. Nhựa đường phổ thông có chi phí thấp. Nhựa đường kỵ nước giúp sân bóng tăng độ bền, chống nứt cho sân nhưng giá thành cao và thi công phức tạp.

2. Xi măng

Thời gian thi công ngắn, giá thành thấp, tính thoát nước tốt. Xi măng có giá thành hợp lý, là lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư để thi công sân cỏ nhân tạo. Đây có thể nói là vật liệu thi công nền sân bóng đá lí tưởng trong xây dựng sân bóng nhân tạo bởi những ưu điểm như: thời gian thi công ngắn, giá thành thấp, tính thoát nước tốt. 

3. Bột xi măng

Bột xi măng được sử dụng tương tự như xi măng với giá thành thấp hơn, nhưng lại có nhược điểm là thoát nước kém. Được sử dụng nhiều để làm nền hạ sân cỏ nhân tạo , có giá thành thấp hơn so với nền hạ xi măng. Nhưng lại có nhược điểm: tính thoát nước kém.

4. Đá Xây Dựng

Nguyên vật liệu thi công nền sân cỏ nhân tạo không thể bỏ qua đá xây dựng. Đây là loại nền hạ sân bóng cỏ nhân tạo có chi phí thi công thấp nhất, được sử dụng nhiều nhất. Được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế thi công sân bãi cỏ nhân tạo. Đá xây dựng có chi phí thi công thấp nhất, được sử dụng nhiều nhất. Tính năng thoát nước tốt, tuy nhiên độ phẳng và tính ổn định hơi kém, Nếu thi công không tốt từ ban đầu sẽ xuất hiện các vấn đề như lồi lõm, cao thấp không đều…

 xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo
Đá xây dựng thi công nền hạ.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu vật liệu thi công nền hạ sân cỏ, tuy nhiên, để có được sân bóng đạt chất lượng cao, chủ đầu tư cần quan tâm đến việc chọn lựa công ty thi công sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp. Và VEC Group là một gợi ý tốt cho các chủ đầu tư. Đến với VEC, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ thi công trọn gói mà còn được hưởng những chế độ ưu đãi với các gói bảo dưỡng sau thi công từ 3 tháng đến 1 năm với từng hạng mục.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những công trình chất lượng nhất.

Hotline

Hà Nội: 0979 068 742

TP. Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.