ỨNG DỤNG BẤT NGỜ TỪ CỎ NHÂN TẠO

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn mang đến cho bạn những tiện ích trong cuộc sống như dùng trang trí sân vườn, văn phòng, sân khấu, quán cà phê… Chúng tôi giới thiệu những mẫu thảm cỏ nhân tạo đẹp nhất và những ứng dụng tuyệt vời mà chúng đem lại trong không gian sống hiện đại ngày nay.

>>Xem thêm về cỏ nhân tạo tại đây: https://sanconhantao.com.vn/co-nhan-tao

1/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Văn phòng làm việc được trải sàn thảm cỏ nhân tạo làm cho không gian làm việc trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Nhân viên của bạn sẽ rất thích thú với không gian này và hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, nền cỏ mềm mại, êm dịu cũng làm cho các nhân viên thấy dễ chịu khi di chuyển trong phòng.

Thiết kế văn phòng đẹp thì nhà đầu tư luôn quan tâm đến các vật liệu trang trí nội thất để mang lại không khí trong lành và sạch sẽ cho văn phòng. Cỏ nhân tạo giống như một tấm thảm màu xanh giúp cho văn phòng luôn sạch sẽ mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh hay chăm sóc cho chúng. Mỗi khi khách đến chơi văn phòng làm việc của bạn, họ sẽ cảm thấy như được bước đi trên đệm êm vậy, cũng vì thế mà công việc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

Những mẫu thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng đẹp nhất:

cỏ nhân tạo giá rẻ

sân cỏ nhân tạo

sân cỏ nhân tạo

Bạn có thể lựa chọn và mua những mẫu thảm cỏ nhân tạo này bằng cách gọi trực tiếp cho VEC Group, bạn sẽ được tư vấn những loại thảm cỏ, kích thước, màu sắc phù hợp với văn phòng của bạn.

2/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Với những kiến trúc nhà hiện đại hay sang trọng thì việc lắp đặt thảm cỏ nhân tạo trang trí đều là gợi ý hay. Hiện nay, xu hướng thiết kế nhà cửa thường gần gũi với thiên nhiên, do đó, các kiến trúc sư lựa chọn các loại thảm cỏ nhân nhân tạo làm vật liệu trang trí tường, cửa sổ, lối đi, sàn bếp…Bạn thử chiêm ngưỡng một số hình ảnh tuyệt đẹp của những ngôi nhà trang trí cỏ nhân tạo sẽ thấy!

cỏ nhân tạo giá rẻ

cỏ nhân tạo sân vườn

3/ Thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Mẫu thảm cỏ sân vườn đa dạng nhất trong các loại thảm cỏ nhân tạo trang trí. Công nghệ ngày càng tiến bộ hơn, thảm cỏ nhân tạo bây giờ mang nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lá, đầy sức sống. Có nghĩa là bạn có thể lựa chọn được màu sắc trông tự nhiên nhất cho khu vườn nhà bạn. Một số loại thảm cỏ nhân tạo sân vườn còn kết hợp những vật liệu sấy khô với màu xanh lá cây nên giống cỏ tự nhiên vô cùng, rất đẹp mà lại an toàn.

mua cỏ nhân tạo

mua cỏ nhân tạo

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu những mẫu thảm cỏ nhân tạo với những ứng dụng trong thiết kế nhà, sân vườn, …Ngoài ra, thảm cỏ nhân tạo của VEC Group cung cấp bạn còn có thể đặt để trang trí sân khấu tổ chức sự kiện, trang trí góc tường, trên bàn ăn…tha hồ cho bạn thỏa sức sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi được biết đến là công ty thi công, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo uy tín, chắc hẳn sẽ mang lại những sân cỏ nhân tạo, thảm cỏ nhân tạo trang trí chất lượng tiêu chuẩn cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

4