Tư vấn thiết kế sân golf cỏ nhân tạo

Công nghệ cỏ nhân tạo cho phép việc sở hữu một sân golf mini trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều, tuy nhiên việc thiết kế một sân golf phù hợp không phải là điều đơn giản. Do đó, để xây dựng một sân golf mini phải cần đến sự tư vấn thiết kế sân golf từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo sân golf thật hoàn hảo khi sử dụng.

Để có thể thiết kế sân golf tiêu chuẩn, ngoài các yếu tố kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác thì sân golf cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhất định. Khi bắt đầu thiết kế sân golf, chúng ta cần cân nhắc về các vấn đề như vị trí đặt sân, diện tích của vị trí đó, loại cỏ nhân tạo, cách phối trí cỏ sân golf, sau cùng dựa vào sở thích hay mục đích sử dụng mới quyết định đến hình dạng, chủng loại của sân golf, cũng như các yếu tố trang trí khác.

Sân golf mini cỏ nhân tạo sau vườn
Sân golf mini cỏ nhân tạo sau vườn

Với những sân golf mini cỏ nhân tạo trong văn phòng chúng ta nên thiết kế theo kiểu gọn gàng và chọn chủng loại có thể tháo lắp để tiện việc di dời. Trường hợp sân golf trong phòng riêng hay phòng khách thì ta có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng cho sân golf, có thể là loại nhỏ gọn hay loại có độ dốc, nhiều đường gấp khúc để tăng độ khó trong lúc chơi.

Nếu sân golf mini của bạn được đặt ở sân trước hoặc sau vườn thì nên xác định diện tích đặt sân golf cho phù hợp, tránh việc phá hỏng thiết kế đẹp của ngôi nhà. Sau khi xác định vị trí, bạn có thể chọn loại sân golf cũng như quyết định các yếu tố thiết kế của sân golf đó. Song song đó, xem xét việc kết hợp sân golf mini với sân bóng hay sân chơi cho trẻ là một điều nên làm, đảm bảo cho việc tất cả thành viên trong gia đình có thể vui chơi cùng với nhau.

Với trường hợp sân golf của chúng ta được đặt trong quán café, nhà hàng,… thì vị trí đặt sân cùng yếu tố thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất. Phải bố trí thế nào để sân golf đó có sự hài hòa trong thiết kế chung và không trở nên lạc lỏng trong không gian đó.

Sân golf mini cỏ nhân tạo trên một sân thượng
Sân golf mini cỏ nhân tạo trên một sân thượng

Sân golf mini cỏ nhân tạo của các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng thì đòi hỏi vấn đề không gian là quan trọng nhất, không gian sân golf ở những nơi này phải yên bình và thư giãn để phù hợp với tính chất chung của nơi này. Đặc biệt hơn, nên kết hợp được sân golf với sân chơi mini cho trẻ em nếu có thể để phục vụ được cả khách hàng người lớn lẫn trẻ em.

Sau khi xác định được vị trí cũng như các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ của sân golf thì một việc quan trọng khác đó là chọn loại cỏ nhân tạo cho sân golf. Nên tránh các loại cỏ sân vườn hoặc cỏ sân bóng, vì với thông số kỹ thuật khác nhau, các loại cỏ không dành cho sân golf sẽ tạo thành lực cản cho các cú bóng.

Cuối cùng, khi hoàn tất quá trình thiết kế hãy chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp và đáng tin nhất để sở hữu một sân golf mini đẹp.

Xem thêm các loại cỏ nhân tạo thích hợp cho sân golf mini tại đây

VEC Group với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, xin cảm kết cung cấp cho quý khách các dịch vụ chất lượng nhất từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp cỏ nhân tạo, các vật liệu sân cỏ khác đến thi công, lắp đặt và bảo trì sân cỏ nhân tạo, các loại sân tennis, sân golf cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn tốt nhất cho sân golf của bạn:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.