Tư vấn chọn lựa các loại đèn chiếu sáng sân bóng

Có nhiều loại đèn chiếu sáng dành cho sân bóng trên thị trường với sự khác biệt về chất lượng và giá cả, điều này tạo nên sự bối rối cho nhiều nhà đầu tư khi chọn đèn sân bóng cho dự án đầu tư của mình lần đầu. Nếu bạn thật sự không có kinh nghiệm, hãy tìm kiếm sự tư vấn chọn đèn sân bóng từ các chuyên gia, bởi vì điều này là rất quan trọng.

 Thông thường khi chọn mua đèn chiếu sáng sân bóng, người mua chịu trách nhiệm lựa chọn sẽ căn cứ vào kích thước của sân bóng để có thể chọn mua loại đèn nào phù hợp nhất về công suất, độ sáng,… sao cho đảm bảo chất lượng chiếu sáng hoàn hảo nhất cho sân bóng.

Hiện nay trên thị trường sân bóng mini cỏ nhân tạo thường chọn dùng 2 loại đèn phổ biến nhất là bộ đèn chiếu sáng sân bóng 400w và bộ đèn chiếu sáng sân bóng 1000w với nhiều thương hiệu khác nhau.

Một bộ bóng đèn chiếu sáng sân bóng sẽ bao gồm 4 phần chính: chấn lưu, kích, bóng và lóa, có thể được lắp ráp từ nhiều thương hiệu khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Các loại đèn sẽ có thông số kỹ thuật của từng phần khác nhau, dựa vào kích thước sân bóng mà chúng ta chọn loại đèn nào thích hợp nhất. Ngoài ra, cách bố trí cột đèn cũng quyết định loại bóng nào phù hợp cho sân.

Bằng kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo nhiều năm, VEC Group thông tin đến khách hàng các thông số kỹ thuật của một số bộ đèn Metal halide 400w và 1000w phổ biến nhất nhằm giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng sân bóng của mình.

1. Bộ đèn Metal halide 400w

Loại 1

Chóa: đèn pha ConTempo Philips

Chấn lưu: Osram 400W

Bóng đèn: Metal halide Osram (EU) 400w

Kích: đèn metal 50/60Hz

Tụ bù 45/50uf

Đèn pha được sản xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu, tiêu chuẩn IEC 60943:1995

Độ kín khối quang học IP 65, ngăn linh kiện IP54

Đèn được sản xuất bằng nhôm chịu lực, bề mặt được sơn tĩnh điện ngăn tia UV và yếu tố thời tiết khắc nghiệt

Kính được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt

Thích hợp sử dụng cho sân bóng, công trường xây dựng, chiếu sáng biển quảng cáo chiều cao cột 8-10m.

Loại 2

Chóa: đèn pha Philips IP65

Chấn lưu: Philips 400w

Bóng đèn: Metal halide Osram (China)/ Philips 400w

Kích: đèn metal 50/60Hz

Tụ bù 20 uf

Đèn pha được sản xuất theo công nghệ tiên tiến châu Âu, tiêu chuẩn IEC 60943:1995.

Độ kín khối quang học IP 65, ngăn linh kiện IP54

Đèn được sản xuất bằng nhôm chịu lực, bề mặt được sơn tĩnh điện ngăn tia UV và yếu tố thời tiết khắc nghiệt.

Kính được làm bằng thủy tinh chịu nhiệt

Thích hợp sử dụng cho sân bóng, công trường xây dựng, chiếu sáng biển quảng cáo chiều cao cột 8-10m.

2. Bộ đèn Metal halide 1000w

Loại 1

Chóa đèn (EUROLIGHT/SLIGHTING) 1000W

Bóng Metal 1000W (OSRAM/PL/GE) ánh sáng trắng

Ballast 1000W(ATCO/LAYTON/PL/VS)

Kích 1000W(ATCO/LAYTON/PL/VS)

Tụ bù 60/85/100 uF 250V

Thích hợp sử dụng cho sân bóng, chiều cao cột ≥15m

 Loại 2

Chóa đèn EUROLIGHT 1000W, chóa rời, bộ điện đặt dưới chân cột

Bóng Metal 1000W (OSRAM/PL/GE) ánh sáng trắng

Ballast 1000W(ATCO/LAYTON/PL/VS)

Kích 1000W(ATCO/LAYTON/PL/VS)

Tụ bù 60/85/100 uF 250V

Thích hợp sử dụng cho sân bóng, chiều cao cột ≥10m

Việc lựa chọn loại đèn cho hệ thống chiếu sáng sân bóng là cực kì quan trọng, đòi hỏi sự chính xác và chất lượng cao để đảm bảo hệ thống chiếu sáng đạt hiệu quả tối ưu khi khai thác. Đặc biệt hơn, khi chọn đèn cần lưu ý chọn các loại đèn từ các thương hiệu và nhà cung cấp đèn chiếu sáng có uy tín, tránh mua các mặt hàng trôi nổi không có nguồn gốc trên thị trường để tránh các trường hợp hư hỏng xảy ra quá nhiều khi sân bóng hoạt động. Việc mua các sản phẩm đèn kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của sân bóng mà còn khiến cho các nhà đầu tư tốn kém nhiều chi phí thay thế khi xảy ra các hiện tượng cháy bóng, nổ bóng,…

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn lựa loại đèn cho sân bóng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ. Căn cứ vào kích thước sân, cách bố trí cột đèn, các yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp, lắp đặt cho bạn loại đèn chất lượng và phù hợp nhất với sân cỏ nhân tạo mini mà bạn đang sở hữu. Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.