Tự tạo sân vườn cỏ nhân tạo, bạn có thể làm được

Bạn luôn muốn sở hữu một mảng sân vườn cỏ nhân tạo xinh đẹp do chính bàn tay mình tạo nên, nhưng bạn luôn lo sợ rằng sẽ không đủ kĩ thuật để có thể tự thi công. Bạn hãy tìm đến những công ty tư vấn chuyên nghiệp hoặc tham khảo một vài gợi ý nho nhỏ sau đây để bạn có thể hiểu hơn về thi công sân vườn cỏ nhân tạo.

Để chuẩn bị chu đáo cho một mảng sân cỏ nhân tạo trong mơ bạn hãy lên kế hoạch từng bước thực hiện để dễ hình dung và theo dõi kết quả:

Bước 1: Nên tính toán trước khu vườn bạn muốn xây dựng sẽ như thế nào so với diện tích đất hiện tại. Đo đạc và ước tính các kích thước dài rộng của khu vực đất hiện tại, cũng như xem xét chất liệu nền, độ bằng phẳng, gổ ghề, …

Bước 2: Sau khi ước lượng xong, bạn nên cân đối sồ lượng thảm cỏ nhân tạo cần mua, dài rộng ra sao để ăn khớp với nhau tạo độ thông suốt, vừa vặn cho thảm cỏ sân vườn nhân tạo sau này. Ngoài ra, dự tình các thiết bị cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt.

TỰ TẠO SÂN VƯỜN CỎ NHÂN TẠO, BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

Sân vườn cỏ nhân tạo sẽ ý nghĩa hơn khi được bàn tay bạn tạo ra.

Nếu không nắm rõ có thể nhờ đến các công ty tư vấn thiết kế cỏ chuyên nghiệp để gợi ý loại cỏ cũng như là những công cụ phù hợp.

Bước 3: Quá trình thi công bắt đầu từ khâu làm nền, bạn phải hiểu rõ tình trạng hiện tại của nền đất thô, để có thề chọn được những vật liệu làm nền phù hợp như xi măng, cát, đá,…

Bước 4: Sau làm nền là khâu trãi cỏ, bạn cần tính toán chính xác kích thước cỏ từng mảng cỏ nhân tạo, cắt và ghép chúng lại sao cho vừa khớp, cố định, kiểm tra độ trơn mượt của thảm cỏ nhân tạo vừa lắp đặt, để tránh tình trạng xê dịch, khe hở sẽ gây mất thẫm mỹ cho khu vườn.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống thoát nước cũng như phối cảnh trên nền cỏ nhân tạo theo ý bạn nhưng vẫn phải hài hòa và không làm ảnh hưởng tới chất lượng cỏ.

Cỏ sân vườn đẹp cho không gian gia đình.
Cỏ sân vườn đẹp cho không gian gia đình.

Bước 6: Kiểm tra tổng thể để sửa chữa, thay đổi cho phù hợp, bạn có thể lắp đặt thêm hệ thống lưới che cho khu vườn vừa tạo bóng mát vừa làm tăng tuổi thọ của thảm cỏ nhân tạo.

Trong thời gian sử dụng, tuy độ bền của cỏ nhân tạo cao hơn so với tự nhiên nhưng bạn vẫn cần có từ 1 – 2 lần bảo dưỡng trong 1 năm để kéo dài tuổi thọ cũng như giữ được vẻ đẹp của thảm cỏ. Việc vệ sinh sân vườn cỏ nhân tạo cũng không đòi hỏi quá cầu kì, phức tạp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, sinh hoạt gia đình ngay trong khu vườn.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được sự tư vấn tốt nhất:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.