Trường mầm non đua nhau trang trí sân chơi cho bé bằng cỏ nhân tạo

Không chỉ tạo ra một không gian vui chơi thoải mái, an toàn cho bé, sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sân chơi còn khiến cảnh quan trường thêm đẹp, sạch sẽ giúp bé thêm yêu trường hơn. Chính vì thế, trên địa bàn cả nước, các trường mầm non đua nhau sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho sân chơi của các bé.

Trường mầm non công lập và tư thục mọc ra ngày càng nhiều. Không chỉ đầu tư vào chất lượng giáo dục, nhà trường cũng rất quan tâm đến việc đầu tư cho các bé có được môi trường vui chơi an toàn và đảm bảo chất lượng. Điều này cũng thể hiện rõ nhất qua việc, rất nhiều trường mầm non đã mạnh dạn thay sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân chơi cho trẻ thay vì sân gạch như trước kia.

Trường mầm non đua nhau trang trí sân chơi cho bé bằng cỏ nhân tạo

Lý do nào khiến các trường mầm non sử dụng cỏ nhân tạo cho sân chơi của các bé

– An toàn cho sức khỏe.

Tiêu chuẩn để lựa chọn đồ chơi, vật dụng liên quan đến các bé yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, cỏ nhân tạo có đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của các bé  thì mới được các trường mầm non sử dụng. 

Cỏ nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có chứa chì hay các loại chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Không chỉ Việt Nam mà nhiều các nước lớn khác như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan cũng đã tin tưởng và lựa chọn dòng sản phẩm này để làm sân chơi cho trẻ em.

– Hạn chế được chấn thương

Trường mầm non đua nhau trang trí sân chơi cho bé bằng cỏ nhân tạo

Điều mà các bậc cha mẹ không yên tâm khi đưa các con vui chơi ở sân trường là các con sẽ nghịch và gặp những chấn thương không mong muốn. Hiểu được lo lắng đó, các trường mầm non cũng đã không ngần ngại khi thay toàn bộ sân gạch bằng sân cỏ nhân tạo để các bé có thể thoải mái vui chơi và vận động. Đây tuy là một thay đổi nhỏ nhưng chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng sẽ nhận thấy sự quan tâm mà nhà trường dành cho con em họ. 

– Tính kinh tế cao

Một số trường do chưa có kinh phí nên chưa quyết định để đầu tư sân chơi cho bé bằng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng rất lâu. Một lần bỏ tiền là có thể sử dụng đến 8 năm mà không cần thay mới. Chính vì thế, xét về mặt kinh tế, cỏ nhân tạo có giá trị kinh tế cao.

Giáo viên và phụ huynh đã nói gì về sân chơi bằng cỏ nhân tạo

Việc thay thế sân gạch bằng sân cỏ nhân tạo sân vườn đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía các vị phụ huynh, giáo viên. Và nhất là, các bé đều rất thích thú với sự thay đổi này. 

Cô Thanh Hương, giáo viên trường mầm non Thạch Bàn cho biết: “Từ ngày sân trường được trang trí bằng cỏ nhân tạo, mỗi giờ học ngoài trời của các bé ở sân lại thêm thú vị hơn. Sau mỗi giờ học, các bé cũng thích ở lại trường để cùng bạn bè vui chơi trên sân trường”.

Trường mầm non đua nhau trang trí sân chơi cho bé bằng cỏ nhân tạo

Hay mẹ Phương Thủy, đang có con học tại trường mầm non Lai Xá- Hoài Đức cũng rất vui vẻ và chia sẻ: ” Con trai tôi đã 5 tuổi, học tại trường cũng đã 3 năm nay. Từ ngày trường có sân chơi bẳng cỏ nhân tạo, tôi thấy con mình hảo hứng hơn khi vui chơi tại sân rất nhiều. Điển hình là ngày nào đón bé, gia đình chúng tôi cũng phải cho bé chơi trên sân 10-15 phút. Tôi nghĩ những trường mầm non khác trên cả nước cũng nên đầu tư để mọi trường đều có một sân chơi sạch, đẹp như vậy cho các con thoải mái, vui chơi hết mình. Khi con chơi trên sân cỏ nhân tạo, tôi cũng không lo con sẽ bị ngã xước chân tay như trước kia vì mặt cỏ khá mềm và êm.” 

Trường mầm non Tiên Dược đã sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân bóng mini giúp các bé vận động thể chất tốt hơn. Những buổi đá bóng ngoài sân khiến các bé đặc biệt là bé trai rất hào hứng và sôi nổi: 

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo cho các trường mầm non trên cả nước uy tín

Tất cả những khu sân chơi cho các bé ở trên đều có chung một đơn vị cung cấp đó là VEC Group. Đây là một trong những đơn vị cung cấp cỏ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp cỏ nhân tạo trang trí sân chơi trường mầm non trên Hà Nội mà VEC còn thi công rất nhiều các công trình trường học khác trên địa bàn cả nước. 

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Vec group tự hào đã mang lại không gian vui chơi xanh- sạch – đẹp cho rất nhiều các trường mầm non giúp các bé có điều kiện học tập và vui chơi tốt hơn. 

Nếu ngôi trường của bạn chưa được phủ một màu xanh mượt mà của cỏ nhân tạo, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn là lắp đặt những sản phẩm chất lượng nhất cho ngôi trường của bạn.

Hotline tư vấn: 0979 068 742

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.