Trụ đèn chiếu sáng sân vườn cỏ nhân tạo

Ngày nay, xu hướng làm sân vườn cỏ nhân tạo tại nhà riêng hoặc các khu công cộng như nhà hàng, khách sạn, quán café,… trở nên phổ biến. Vẻ đẹp đầy sức sống từ cỏ nhân tạo mang lại đem đến một không gian xanh thoáng đãng giữa xã hội hiện đại đầy xô bồ. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được sự xanh mát đó vào ban ngày, khi có đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Đó là lý do mà một sân vườn cỏ nhân tạo cần có hệ thống chiếu sáng, hệ thống này sẽ giữ cho sân vườn vẻ đẹp hoàn hảo nhất vào lúc đêm xuống.

Hệ thống chiếu sáng làm cho sân vườn có vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa hiện đại vào ban đêm. Khác với sân thể thao hay đường phố, hệ thống chiếu sáng sân vườn đòi hỏi các thiết bị chiếu sáng phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp mẫu mã. Những trụ đèn chiếu sáng sân vườn cỏ nhân tạo cũng góp phần làm cho không gian sân vườn lộng lẫy và hiện đại hơn. Vì thế, có thể nói việc lựa chọn trụ đèn chiếu sáng sân vườn cỏ nhân tạo là khá quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công sân vườn.

Có nhiều loại trụ đèn chiếu sáng trên thị trường với chất lượng, mẫu mã, kích thước và giá cả khác nhau. Do đó trước khi chọn lựa, chúng ta cần xem xét và quan sát sân vườn một cách cẩn thận mới đưa ra quyết định chọn trụ đèn cho phù hợp, nếu cần thiết phải có sự hỗ trợ tư vấn chọn trụ đèn chiếu sáng sân vườn từ các chuyên gia có kinh nghiệm.

Tiêu chuẩn chất lượng trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Khi chọn lựa trụ đèn, trước tiên chúng ta cần chú ý đến chất lượng. Trụ đèn trang trí sân vườn tiêu chuẩn thông dụng thường được sản xuất từ gang hoặc nhôm. Đế, tay, thân của trụ được lắp đặt liên kết định hình bằng lục giác chìm. Trụ sẽ được phủ sơn chống rỉ, sơn màu, sau cùng là sơn tạo độ bóng. Về phần màu sắc, người sử dụng có thể chọn lựa hoặc yêu cầu màu sơn đối với nhà sản xuất.

Chất lượng tiêu chuẩn của trụ đèn trên thị trường hiện nay thường đạt chuẩn ISO 9001: 2008, có tính thẩm mỹ và độ bền cao, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt lâu dài.

đèn trang trí cỏ sân vườn
Một số loại trụ đèn sân vườn.

Yêu cầu sử dụng

Dựa vào thiết kế và diện tích sân vườn mà chúng ta chọn loại trụ đèn và số lượng trụ đèn phù hợp để có cách bố trí hợp lý và đảm bảo mức độ chiếu sáng cho sân vườn.

Màu sắc, mẫu mã, kích thước và số lượng đèn trên chùm đèn là những chỉ tiêu mà người sử dụng cần chú trọng quan tâm. Mẫu mã và màu sắc của trụ đèn sẽ góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn nếu phù hợp, ngược lại không có sự hài hòa giữa lối thiết kế sân vườn và kiểu dáng của trụ đèn sẽ tạo nên sự thô kệch trong khung cảnh sân vườn.

Một kiểu bố trí đèn sân vườn.
Một kiểu bố trí đèn sân vườn.

Tương tự như vậy, cách bố trí số lượng trụ đèn trong sân và số lượng bóng đèn trên chùm cũng đòi hỏi sao cho độ sáng vừa phải và hợp lý, không quá sáng do nhiều bóng đèn hoặc quá nhiều trụ (lãng phí nếu không cần thiết) và không quá tối (không phô được toàn bộ vẻ đẹp của sân vườn).

Ngoài ra, vấn đề giá cả cũng được quan tâm khi chọn trụ đèn. Trụ đèn thật sự tốt chỉ khi có chất lượng đảm bảo, phù hợp với sân vườn và giá cả hợp lý.

Chọn trụ đèn và các thiết bị chiếu sáng phù hợp sẽ tối ưu hóa vẻ đẹp của sân vườn vào ban đêm. Việc lựa chọn và bố trí trụ đèn cho sân vườn cỏ nhân tạo tưởng chừng như rất dễ dàng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất lượng,…của các loại trụ đèn trên thị trường. Tuy nhiên, việc này cũng đòi hỏi sự tinh tế cao mới có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sân vườn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng sân vườn, hãy để VEC Group giúp bạn. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang lại cho khách hàng những giải pháp cỏ nhân tạo chất lượng và toàn diện nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.