Trang trí với tường cỏ nhân tạo hết bao nhiêu tiền?

Tường cỏ nhân tạo là xu hướng trang trí được ưa chuộng và rất phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, chi phí trang trí với tường cỏ nhân tạo giá bao nhiêu tiền cũng là điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp, người có nhu cầu thi công quan tâm.

 Tường cỏ nhân tạo là gì?

Tường cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí được chế tạo từ chất liệu nhựa an toàn, mô phỏng các loại cỏ tự nhiên có trong thực tế.

Tường cỏ nhân tạo là vật liệu trang trí làm mới các bức tường vốn đơn điệu và thô cứng

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, giúp các bức tường đơn điệu, thô cứng trở nên bắt mắt và thu hút hơn, trang trí với thảm cỏ nhựa nhân tạo còn cách âm, giảm tiếng ồn hiệu quả, đỡ công chăm sóc, bảo dưỡng và mang lại nhiều ưu điểm khác trong nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chính vì vậy mà trang trí với tường cỏ nhân tạo hiện đang trở thành xu hướng “hot”, ứng dụng trong nhiều không gian từ nhà ở, trường học, khu vui chơi đến khách sạn, quán cà phê, studio…

Trang trí với tường cỏ nhân tạo hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí trang trí tường cỏ nhân tạo sẽ không có một con số chính xác cũng như không giống nhau trong các trường hợp. Với mỗi loại cỏ nhân tạo được lựa chọn sẽ có một mức giá riêng, thậm chí là giá còn thay đổi theo từng mốc thời gian và nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào diện tích, quá trình thi công, lắp đặt và các yêu cầu riêng khác mà chi phí này sẽ có sự chênh lệch.

Chi phí trang trí với tường cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào chất liệu cỏ, diện tích, quá trình thi công…

Khi này, để trang trí tường cỏ nhân tạo với chi phí phải chăng cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc, bạn nên lưu ý một số vấn đề như:

  • Tìm hiểu trước về chất lượng của thảm cỏ giả trang trí. Lời khuyên là nên chọn những loại cỏ dày, mềm mại, có độ đàn hồi tốt để tránh hư hỏng, biến dạng trong quá trình sử dụng, tốn thêm chi phí trong việc thay mới.
  • Nên khảo giá tường cỏ nhân tạo ở một vài địa chỉ để so sánh và chọn lựa địa chỉ có chi phí phải chăng và phù hợp với chất lượng.
  • Nên chọn mua và thi công lắp đặt tường cỏ nhân tạo với cùng một đơn vị để tiết kiệm chi phí hơn.

VEC Group là đơn vị cung ứng cỏ nhân tạo uy tín, không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn minh bạch trong thông tin và xuất xứ của các loại tường cỏ nhân tạo… Bên cạnh đó, do nhập với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm từ các hãng uy tín như CCGrass, ACT, Polytan… nên chi phí tại VEC Group rất ưu đãi, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Hơn nữa, VEC Group còn được biết đến như một đơn vị thi công, lắp đặt tường cỏ nhân tạo có nhiều năm kinh nghiệm. Khi hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, giải đáp mọi thông tin cũng như có kết quả trang trí với tường giả nhân tạo hài lòng nhất.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được chi phí làm tường cỏ nhân tạo và chuẩn bị tốt hơn về vấn đề tài chính khi có nhu cầu. Trong trường hợp cần sự hỗ trợ và tư vấn từ một đơn vị uy tín thì VEC Gruop luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.