Trang trí khu vườn xanh bằng cỏ nhân tạo

Bạn là người rất thích không gian xanh mát của một khu vườn nhưng bạn lại không muốn hằng ngày phải chăm sóc cỏ, cắt cỏ, tưới nước, bón phân? Những công việc đó không hề đơn giản và mất khá nhiều thời gian cũng như công chăm sóc. Vậy tại sao bạn không thử chọn cỏ nhân tạo cho khu vườn xanh của mình? Trang trí sân vườn bằng cỏ nhân tạo cho khu vườn xanh mát, khắc phục được những khó khăn mà sân cỏ tự nhiên mang lại. 

Với hoạt động ngoài trời cỏ tự nhiên sẽ bị dẫm nát rất mất thời gian để chăm sóc. Chưa kế khi thời tiết có mưa thường xuyên cỏ mọc nhanh hơn và lan ra những khu vị trí không mong muốn.

Cỏ nhân tạo sân vườn
Cỏ nhân tạo sân vườn sẽ tạo nên cảnh quan xanh, sạch và đẹp

Sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí nội ngoại thất gia đình dường như ở nước ta còn rất mới và lạ lẫm. Nhưng với các nước tiên tiến khác thì cỏ nhân tạo sân vườn lại trở nên rất gần gũi và thân thiện với môi trường sống bởi những lợi ít thiết thực từ cỏ nhân tạo đem lại. Cỏ nhân tạo có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng. Những thảm cỏ nhân tạo có thể  giải quyết các vấn đề bãi cỏ tự nhiên như bảo trì khó khăn, động vật gặm nhấm, côn trùng, cỏ dại, cỏ khô hay đã chết, thảm cỏ chắp vá, thảm cỏ bị hư hỏng và nhiều hơn nữa.

Với người già, công việc nhà mà trước đây họ dễ dàng thực hiện đột nhiên khó khăn hơn. Họ khó có thể tưới nước, làm vườn, cắt cỏ với một cái lưng còng.

Với những người trẻ, có rất nhiều công việc tiêu tốn năng lượng trong một ngày, và bạn có chắc chắn muốn đặt năng lượng theo hướng chăm sóc bãi cỏ? Các bãi cỏ trung bình phải mất hơn một giờ để cắt, và nó không phải là công việc đơn giản. Máy cắt cỏ cũng chưa được phổ biến ở Việt Nam cho lắm, nếu bạn có nó, thật tuyệt vời. Nhưng bạn có muốn đẩy vòng quanh sân trong nhiều giờ dưới ánh mặt trời mùa hè nóng oi bức? Cắt cỏ giờ có thể là một thách thức cho cả những người trẻ tuổi, tràn đầy sức lực.

Bạn có thể thuê một ai đó để chăm sóc bãi cỏ của bạn, nhưng trên một ngân sách nhất định, trả tiền một người nào đó để cắt cỏ mỗi tuần cho toàn bộ một mùa hè không phải là một kế hoạch tài chính hoàn hảo và khả thi trong mọi trường hợp. Một bãi cỏ nhân tạo chính là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có một bãi cỏ trong tất cả các mùa hè mà không gặp một khó khăn nào về chăm sóc cũng như tài chính. 

Sân vườn cỏ nhân tạo
Sân vườn cỏ nhân tạo còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí

Sân vườn cỏ nhân tạo không chỉ làm giảm công việc chăm sóc cỏ trong ngôi nhà của bạn rất nhiều mà nó còn mang tới một số lợi ích khác cho gia chủ. Chi phí có thể được cắt giảm với việc lắp đặt một bãi cỏ nhân tạo. Cỏ sân vườn có giá cả phải chăng với mức giá rất cạnh tranh, rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa chọn, bạn chỉ phải đầu tư một lần. Chi phí thấp hơn vì thế bạn đã tiết kiệm được nhiều hơn. Sau đó để giữ cho bãi cỏ trông như mới, công việc của bạn đơn giản là dọn vệ sinh trên sân cỏ.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, nướng thịt, cho bọn trẻ chơi đùa trên thảm cỏ… mà không còn lo lắng phải chăm sóc bãi cỏ sau đó hay giặt giũ quần áo lấm lem của bọn trẻ sau đó.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được sự tư vấn tốt nhất:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.