Trang trí văn phòng nơi công sở với cỏ nhân tạo

Trang trí cỏ nhân tạo văn phòng đang là xu hướng mới trong xây dựng văn phòng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên lại giảm thiểu thời gian chăm sóc, bảo dưỡng. Điều đặc biệt hơn, cỏ nhân tạo giúp những nhân viên nơi công sở làm việc hiệu quả hơn và đem về những ý tưởng có giá trị hơn.

Trang trí cỏ nhân tạo văn phòng đang là xu hướng mới trong xây dựng văn phòng hiện đại, gần gũi với thiên nhiên lại giảm thiểu thời gian chăm sóc, bảo dưỡng. Điều đặc biệt hơn, cỏ nhân tạo giúp những nhân viên nơi công sở làm việc hiệu quả hơn và đem về những ý tưởng có giá trị hơn.

Văn phòng làm việc  được trải sàn cỏ nhân tạo làm cho không gian làm việc trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Nhân viên công sở sẽ rất thích thú với không gian này và hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, nền cỏ mềm mại, êm dịu cũng làm họ thấy dễ chịu khi di chuyển trong phòng.

Trang trí văn phòng với cỏ nhân tạo dành cho công ty cần sự sáng tạo

Trang trí cỏ nhân tạo văn phòng mới được sử dụng phổ biến hiện nay, các loại cỏ nhân tạo không những góp phần làm nên những thiết kế độc đáo mà còn giúp bạn tạo nên một diện mạo mới cho văn phòng làm việc. Đặc biệt trong việc thiết kế và trang trí cỏ nhân tạo rất cần cho các công ty cần sự sáng tạo cao như công ty truyền thông, quảng cáo, thiết kế thời trang…Với lợi thế mềm mại như những thảm vải thông thường nhưng lại có màu sắc tươi xanh bắt mắt luôn tràn đầy sức sống nên các thảm cỏ nhân tạo thường được dùng ưa chuộng trong trang trí nội thất văn phòng tại các công sở.

Trang trí văn phòng nơi công sở với cỏ nhân tạo

Một công ty thời trang dành cho giới trẻ ở Hà Nội đã đầu tư cỏ nhân tạo trang trí văn phòng rất nhiều cho văn phòng của mình. Toàn bộ quá trình thi công kéo dài khoảng 5 tháng. Tất cả khu vực được xen kẽ với màu xanh của cỏ cây tạo cảm giác như đang ở giữa không gian thiên nhiên. Văn phòng này được các nhân viên của công ty đặt tên là ‘Factory of Dreams’ (Nhà máy của những ước mơ) với mong muốn nơi đây sẽ sản sinh ra những ý tưởng đột phá để tạo ra sản phẩm có giá trị. Với sự tư vấn của các kiến trúc sư, những người thiết kế của công ty đã đưa ra các ý tưởng cho công sở của mình, nơi họ vừa có thể làm việc vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn.

Thiết kế văn phòng đẹp thì nhà đầu tư luôn quan tâm đến các vật liệu trang trí để mang lại không khí trong lành và sạch sẽ cho văn phòng. Cỏ nhân tạo giống như một tấm thảm màu xanh giúp cho văn phòng luôn sạch sẽ mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh hay chăm sóc cho chúng. Mỗi khi khách đến chơi văn phòng làm việc của bạn, họ sẽ cảm thấy như được bước đi trên đệm êm vậy, cũng vì thế mà công việc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều. 

Phá bỏ ngay không gian chật chội

Nếu diện tích văn phòng làm việc của bạn nhỏ, đồ đạc lại nhiều khiến bạn luôn cảm thấy trật trội và không thoải mái thì trang trí nơi công sở bằng cỏ nhân tạo là gợi ý hay cho bạn lúc này. Với màu xanh tự nhiên mềm mượt của các sợi cỏ văn phòng của bạn luôn xanh tươi quanh năm, tô điểm cho vẻ đẹp nơi làm việc làm bạn có cảm giác bớt trật trội hơn. 

Trang trí văn phòng nơi công sở với cỏ nhân tạo

Với những ưu điểm về tính đơn giản và dễ dàng lắp đặt mà các thảm cỏ nhân tạo phù hợp với những văn phòng làm việc nhỏ, dễ dàng di dời địa điểm. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng làm việc đang là những lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nhà làm kinh doanh. Màu sắc xanh tươi của các thảm cỏ tạo nên một không gian làm việc tươi trẻ đầy sức sống. Đặc biệt, các sợi cỏ được dệt thành từng thảm nên chúng có tính linh hoạt cao, vậy nên bạn sẽ dễ dàng di dời nó khi bạn chuyển văn phòng. Cũng thật dễ dàng có thể cài đặt các thảm cỏ nhân tạo cho các sự kiện tại các triển lãm, các buổi lễ và khi buổi sự kiện của công ty, bạn chỉ cần cuộn những thảm cỏ đó lại sử dụng cho lần sau. 

Nếu như bạn sử dụng các thảm vải dệt thông thường để làm thảm trải cho văn phòng thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho màu sắc và hoa văn, nhưng lại khó khăn cho việc làm vệ sinh cho các thảm dệt này. Nhưng khi trang trí nơi công sở bằng cỏ nhân tạo, thì bạn có thể làm vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng, và đơn giản.

Làm mát văn phòng ngày hè

Nếu khó khăn trong việc bố trí nhân sự lau sàn hàng ngày thì bạn có thể sử dụng các thảm cỏ nhân tạo để trang trí văn phòng. Ngoài ra, với màu xanh của cỏ sẽ làm cho văn phòng luôn tươi mát hơn vào những ngày hè nắng nóng. Trang trí cỏ nhân tạo văn phòng đã được sử dụng ở nhiều quốc gia phát triển, sử dụng cỏ nhân tạo trang trí bạn không mất thời gian, chi phí cho việc chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh và sạch. Màu xanh tươi của các thảm cỏ xanh mướt làm sáng bừng không gian của văn phòng làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc của mọi người.

Với ưu điểm mềm mượt, độ bền màu cực cao cùng với việc lắp đặt cũng như tháo dỡ dễ dàng trên mọi bề mặt chất liệu sàn nên cỏ nhân tạo mang đến sự chủ động khi doanh nghiệp của bạn đang đi thuê văn phòng làm việc, bởi bạn có thể dễ dàng di dời khi thay đổi văn phòng làm việc mà không có những tổn thất cũng như ràng buộc khi bạn sử dụng gạch men để trang trí.

VEC Group cung cấp nhiều loại cỏ trang trí nội ngoại thất, cỏ nhân tạo trang trí văn phòng đẹp, cỏ nhân tạo sân bóng đá…chất lượng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam chất lượng, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại không gian xanh mát và luôn luôn tươi mới nơi công sở.

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.