TOP NHỮNG SÁNG TẠO ĐẸP VÀ ĐỘC TỪ CỎ NHÂN TẠO

Bên cạnh những ứng dụng quen thuộc của cỏ nhân tạo như sân bóng cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo trang trí nội – ngoại thất,… cỏ nhân tạo còn có nhiều ứng dụng rất độc lạ như: cỏ nhân tạo phủ xanh ô tô, cỏ nhân tạo bọc bên ngoài bàn ghế, cỏ nhân tạo trang trí cây cảnh,…

Nhờ những ưu điểm tuyệt vời về độ bền, màu sắc đẹp tự nhiên và dễ dàng tạo hình, ứng dụng nên cỏ nhân tạo cũng thường được sử dụng trong trang trí cảnh vật, đồ dùng hay xe cộ. 

Cỏ nhân tạo phủ xanh xe oto, mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo. Thử tưởng tượng một chiếc “ô tô cỏ” di động trên đường phố, ắt hẳn sẽ thu hút sự hiếu kỳ của tất cả mọi người.

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Những chiếc xe ô tô được phủ xanh bởi cỏ nhân tạo rất độc đáo, sáng tạo

Từ những ứng dụng đầu tiên trên sân bóng đá, cỏ nhân tạo ngày nay có mặt ở khắp mọi nơi, trong mọi ứng dụng giúp mang lại những không gian xanh độc đáo mà nhiều vật liệu trang trí không thể làm được. 

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo làm thành bộ bàn ghế độc đáo

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo có thể phủ xanh những chiếc xích lô, hay thậm chí bọc ngoài xe đạp, xe máy,… dùng cho những chiến dịch kêu gọi bảo vệ môi trường

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Cỏ nhân tạo trang trí cảnh quan tuyệt đẹp

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

Gối bọc cỏ nhân tạo êm ái và mềm dịu

NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ CỦA CỎ NHÂN TẠO

 Sử dụng cỏ nhân tạo trong tạo hình những con vật cũng là một ứng dụng khá thường thấy tại nhiều công viên trên thế giới, nhằm tạo ra không gian độc đáo, lạ mắt. 

Cỏ nhân tạo  trang trí do VEC Group phân phối là những sản phẩm chất lượng cao có giá thành hợp lý, có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về cả độ bền, màu sắc, tính thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm, với loại cỏ nhân tạo giá rẻ thì bảo đảm lên đến 4 năm. 

Có rất nhiều loại cỏ sân vườn với màu sắc, đặc tính, thời gian bảo hành khác nhau, để biết được loại nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất, khách hàng hãy gọi điện đến số hotline: 0979 068 742 để được tư vấn chi tiết. 

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.