Tổng hợp mọi thông tin cần biết khi muốn đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Phương án thi công tối ưu nhất? Khai thác sân bóng đá cỏ nhân tạo như thế nào cho hiệu quả? Lưu ý trong chọn mua cỏ, cách bảo dưỡng, phương thức quản lý sân? Mọi thắc mắc của các doanh nghiệp khi có ý định đầu tư vào lĩnh vực sân bóng cỏ nhân tạo sẽ được giải đáp một cách chi tiết ngay sau đây!

Vốn đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo là bao nhiêu tiền?

Trước đây, để đầu tư xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo, các doanh nghiệp phải bỏ ra ít nhất một tỷ đồng tiền vốn. Tuy nhiên, việc đầu tư hiện tại đã dễ dàng hơn rất nhiều khi số vốn này đã giảm đi hơn một nửa và đã bao gồm tất cả các hạng mục từ mua cỏ nhân tạo đến thiết kế, thi công, phụ kiện sân bóng…

đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là xu hướng đầu tư sinh lời cực kì hấp dẫn

Khi này, nếu đầu tư vào sân mini 5 người, bạn chỉ cần từ 300 triệu tiền vốn, không quá nhiều so với số lợi nhuận hàng chục triệu mà việc kinh doanh sân bóng đá mang lại. Trong trường hợp xây dựng thêm thì sẽ có phát sinh khác.

Phương án thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tối ưu nhất?

Thi công sẽ là bước ảnh hưởng trực tiếp đến số vốn phải bỏ ra và nhất là chất lượng của công trình. Hiện có 3 phương án thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và các nhà đầu tư nên căn cứ vào điều kiện cụ thể mà mình có để lựa chọn cho phù hợp.

Phương án 1: Nếu doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư có nguồn nhân lực dồi dào và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì có thể tự thi công sân bóng.

Phương án 2: Nếu có đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp thì chủ đầu tư chỉ cần mua cỏ nhân tạo và tự thi công.

đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Mua cỏ và lắp đặt trọn gói là phương án thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo được đánh giá cao hiện nay

Phương án 3: Thực hiện trọn gói mua cỏ nhân tạo và thi công với đơn vị có kinh ngiệm. Phương pháp này thường được khuyến khích áp dụng không chỉ với những ai mới khởi nghiệp mà còn phù hợp với đa số các nhà đầu tư bởi tiết kiệm được khá nhiều chi phí và chất lượng công trình được đảm bảo ở mức cao.

Bí quyết đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo chắc chắn thu lãi?

  • Nên lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh sân bóng đá cụ thể từ thi công, lắp đặt đến mức giá cho thuê, các dịch vụ đi kèm…
  • Cỏ nhựa nhân tạo chiếm từ 30 – 50% chi phí sân cỏ nên cần chọn đơn vị cung ứng chất lượng, có giá cả cạnh tranh.
  • Quản lý sân bóng chuyên nghiệp, tránh thất thoát.

Khi này, hợp tác với một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm như VEC Group sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi và gặt hái nhiều thành công hơn. Không chỉ cung ứng cỏ nhân tạo chất lượng cao, nhập khẩu từ CCGrass, ACT, Polytan…, đơn vị này còn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Ngoài ra, VEC Group còn có phần mềm quản lý sân bóng đá có nhân tạo và hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong khâu quảng bá, giúp kinh doanh hiệu quả và thu lợi nhuận cao.

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo đang được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan cho bất cứ ai, nhất là những người đang muốn khởi nghiệp. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh của mình nhé!

Hotline:

Hà Nội: 0937.305.885

TP Hồ Chí Minh: 0937.325.885

TP Đà Nẵng: 0937.315.885

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.