TĂNG 30% DOANH THU TỪ TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ

Bạn có biết?

Một trong những cách để nhân đôi lợi nhuận trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo là tổ chức giải bóng đá. Một giải bóng chuyên nghiệp bao nhiêu, uy tín và sự thành công của chủ đầu tư sẽ tăng thêm bấy nhiêu.

Là một doanh nghiệp giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, VEC cam kết chỉ chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích nhất về tổ chức giải bóng đá, tạo điều kiện tối ưu để các chủ đầu tư  thúc đẩy quá trình kinh doanh sân cỏ nhân tạo với hiệu quả tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TỔ CHỨC

Liên lạc ngay với chúng tôi để nhanh chóng tăng thêm 30% lợi nhuận trên sân bóng của bạn ngay hôm nay.

3 LỢI ÍCH CỦA TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ

 Giúp tăng hiệu quả quảng cáo sân bãi

 Giúp thu hút ngày càng nhiều hơn số lượng khách hàng

 Giúp bạn doanh thu hàng năm trên sân

QUY TRÌNH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP

 Giai đoạn 1: Lên kế hoạch

 Giai đoạn 2: Chuẩn bị mời đội bóng, mời tài trợ, lễ bốc thăm

 Giai đoạn 3: Triển khai: lễ khai mạc, kiểm soát quá trình, truyền thông

 Giai đoạn 4: Tổng kết

VÌ SAO VEC LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 ĐỂ TỔ CHỨC CÁC GIẢI BÓNG ĐÁ?

Là đơn vị đi đầu trong tổ chức giải bóng đá, VEC đem đến giải pháp chuyên nghiệp giúp chủ đầu tư tổ chức các giải bóng đá thành công, góp phần nâng cao uy tín của sân bóng

và thu hút được khách hàng. Đã từ lâu, VEC là địa chỉ số 1 để khách hàng hợp tác khi có nhu cầu tổ chức giải bóng đá :

Vec có nhiều kênh truyền thông với đội ngũ PR chuyên nghiệp giúp quảng bá sân bóng hiệu quả

Hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm đội chơi và nguồn tài trợ cho khách hàng

Vec giúp xây dựng quy trình tổ chức giải bóng miễn phí

Vec cung cấp cỏ nhân tạo tốt nhất, nhập khẩu từ các đơn vị uy tín trên thế giới

TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ - BÍ QUYẾT TĂNG HIỆU QUẢ KINH DOANH

Tổ chức các giải bóng đá phong trào cho các đội bóng, các doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng giúp bạn thành công trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo.
Thông qua các giải bóng đá như vậy, bạn sẽ quảng bá được trực tiếp sân bãi, dịch vụ của bạn tới các đội bóng cũng như sẽ lan tỏa việc truyền miệng giới thiệu
về sân bóng của bạn, hơn thế nữa đây là cách xây dựng quan hệ tốt đẹp với các đội bóng – khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

VỀ VEC GROUP

Với việc khai thác hiệu quả chuỗi 30 sân bóng trên toàn quốc, VEC có kinh nghiệm trong việc tổ chức giải bóng đá, góp phần hỗ trợ cho chủ đầu tư sân bóng từ khâu lên quy trình đến việc truyền tải thông tin. Chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn, nhu cầu của các chủ đầu tư sân: Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, chúng tôi sẽ cùng bạn chung tay xây dựng công việc kinh doanh hiệu quả dài lâu.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất:

0979. 068.742

Chị Nguyễn Thị Tân – Chủ đầu tư sân bóng tại Quảng Ninh

Mái che sân cỏ nhân tạo thực sự là giải pháp tuyệt vời đối với những người đầu tư sân bóng cũng như khách hàng. Đối với tôi sản phẩm mái che sân bóng này thực sự đã giúp tăng lợi nhuận, đảm bảo sân cỏ bền đẹp. Trong 2 năm nay chúng tôi chưa cần thay cỏ sân bóng, nó rất ý nghĩa với những nhà đầu tư.

 

Chị Thu - Chủ sân bóng tại Hà Nội

Nhờ VEC Group tư vấn cho tôi những biện pháp quảng bá rất hiệu quả, khách hàng đến với sân bóng của tôi tăng lên rất nhiều. Nhờ đó, mỗi tháng doanh thu của tôi tăng lên được gần 30%. Cảm ơn VEC Group.

 

Anh Lê Sơn - Nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo

"Nhờ có VEC Group mà hiện tại chuỗi sân bóng của tôi luôn ở trạng thái tốt nhất, việc kinh doanh chưa bao giờ bị chững lại, vào mùa bóng còn không thể cung cấp đủ sân cho khách hàng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng hơn thế."