Tiêu chí đánh giá công ty phân phối, thi công cỏ nhân tạo

Tiêu chí đánh giá, chọn lựa công ty thi công và phân phối cỏ nhân tạo mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này với mong muốn các nhà đầu tư có được những kinh nghiệm chọn nơi phân phối, thi công cỏ nhân tạo vừa chuyên nghiệp vừa đảm bảo uy tín cho sân bóng đá của mình.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo hay bất kì lĩnh vực kinh doanh nào khác cũng có sự cạnh tranh. Chính vì thế, nhiều công ty phân phối, thi công sân cỏ nhân tạo cũng phải cạnh tranh trên “chiến trường” kinh tế để giành phần thắng. Họ thực hiện nhiều chiến thuật nhằm lôi kéo khách hàng. Điều này làm cho các chủ đầu tư và khách hàng gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm, lựa chọn nơi phân phối, thi công cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng. Để giải quyết khó khăn đó, chúng tôi đưa ra những tiêu chí đánh giá cũng như chọn lựa thành công nhất cho các chủ đầu tư.

1/ Đảm bảo chất lượng lâu dài

Công ty thi công cỏ nhân tạo phải đảm bảo chất lượng lâu dài cho cỏ nhân tạo cũng như sân bóng. Nếu một trong hai vấn đề trên không được đảm bảo lâu dài sẽ vừa gây thất thoát chi phí cho chủ đầu tư vừa ảnh hưởng đến uy tín cho công ty thi công. Để đánh giá được tiêu chí này, các chủ đầu tư nên tham khảo những kinh nghiệm của các sân bóng cỏ nhân tạo đã và đang hoạt động tốt. Họ sẽ đưa ra cho bạn những cái tên đơn vị có thể đảm bảo chất lượng thông qua hoạt động, quản lý sân bóng của họ. 

Chất lượng cỏ nhân tạo
Chất lượng cỏ nhân tạo cung cấp cũng phải được đảm bảo lâu dài.

2/ Đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín

Sự uy tín, chuyên nghiệp là tiêu chí đánh giá nơi phân phối cỏ nhân tạo quan trọng bởi nhờ sự chuyên nghiệp trong thi công sân cỏ, uy tín trong việc phân phối những loại cỏ nhân tạo chất lượng cao sẽ giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện bất kì dịch vụ nào của đơn vị này mà không phải đắn đo, e ngại điều gì. Đế đánh giá tiêu chí này, các chủ đầu tư nên xem xét những đơn vị thi công có thương hiệu trên thị trường kinh doanh sân cỏ, tránh những công ty mới thành lập hoặc nhỏ lẻ. Bởi việc nhận phân phối cỏ nhân tạo và thi công xây dựng sân bóng không phải điều dễ dàng với một đơn vị thiếu sự chuyên nghiệp. Sân bóng cỏ nhân tạo là công trình lớn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận mà chủ đầu tư đã bỏ một phí đầu tư khá lớn ban đầu. Đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín sẽ đem lại cho chủ đầu tư những công trình chất lượng tốt nhất.

3/ Đội ngũ kỹ thuật thi công dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao

Cách chọn nơi phân phối cỏ nhân tạo, đánh giá công ty thi công cỏ nhân tạo còn dựa vào đội ngũ kĩ thuật thi công công trình. Họ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này không? đã từng thi công các cụm công trình lớn hay chưa? đã có được tay nghề cao chưa? Đó là những câu hỏi mà chủ đầu tư đặt ra đối với đội ngũ thi công của công ty thi công cỏ nhân tạo. Bạn còn nên xem xét cách làm việc của họ, có đủ cẩn thận trong từng bước thi công, yếu tố này ảnh hưởng lớn đến uy tín của nhà thi công cùng chất lượng sân bóng của bạn sau này. Bởi đôi khi một chi tiết nhỏ làm không đúng hoặc không kĩ lưỡng cũng có thể làm ảnh hưởng lớn đến công trình.

4/ Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả

Cách đánh giá dễ dàng nhất để chọn công ty thi công sân cỏ nhân tạo cho công trình của bạn chính là dựa vào chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp cho bạn. Đáp ứng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả chỉ có thể có ở những công ty chuyên nghiệp, uy tín nhất. Tuy nhiên, nếu gặp tình trạng dịch vụ cung cấp trễ hẹn, các chủ đầu tư hãy đặt ra deadline để họ thực hiện. Nếu họ không đáp ứng đúng, bạn không nên tiếp tục hợp tác, tránh tình trạng chậm tiến độ của toàn bộ công trình.

Xem thêm công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín tại đây

Thực hiện gần 900 dự án, xây dựng gần 1500 sân cỏ nhân tạo, hợp tác với hơn 1000 khách hàng trên 40 tỉnh thành Việt Nam, Lào, Campuchia, giúp 100 triệu lượt người có được sân chơi lành mạnh – đó là những con số nói lên sự nỗ lực suốt gần 10 năm của VEC GROUP trong lĩnh vực thi công sân cỏ nhân tạo. 10 năm xây dựng và phát triển, VEC đã trở thành cái tên đáng tin cậy, là biểu tượng của uy tín, chất lượng với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm, đơn vị thi công lành nghề, nguồn nguyên liệu sẵn có đảm bảo tiêu chuẩn FIFA. Đến với VEC GROUP, bạn sẽ trả lời được câu hỏi vì sao chúng tôi được đánh giá là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo hàng đầu của Việt Nam trong suốt một thập niên qua. 

Gọi cho chúng tôi bất kì khi nào bạn cần sự hỗ trợ cho việc đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.