Thông tin “chuẩn” về cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần biết

Trước khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo bạn cần tìm hiểu các thông số kỹ thuật cũng như  độ bền để chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Các chủ đầu tư khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn thường giao trọn gói cho nhà thầu. Dù vậy, bạn cũng cần nắm được những thông tin cơ bản để điều phối, kiểm soát và ứng dụng về sau trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo  sân vườn nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và tuổi thọ công trình.

Cỏ sân vườn ngày càng được sử dụng nhiều bởi những tiện ích mà nó mang lại. Những thảm cỏ mang đến không gian xanh cho ngôi nhà, văn phòng mà lại không tốn công chăm sóc như trồng cỏ thật. Chỉ đầu tư 1 lần là có thể sử dụng được từ 5-10 năm. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể chọn cỏ nhân tạo cao cấp hay cỏ nhân tạo giá rẻ cho sân vườn của mình.

Thi công lắp đặt

Dù là cỏ nhân tạo nhưng khi thi công cũng cần phải làm đất nền thật kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu trải thảm cỏ lên trên. Làm đất cho tơi xốp, tháo nước cho thật khô ráo, loại bỏ những vật lạ nhất là vật nhọn xuất hiện trên mặt sân…

thong-tin-chuan-ve-co-nhan-tao-san-vuon-ban-can-biet
Thông tin “chuẩn” về cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần biết

Khi trải thảm, cần nén mép cỏ xung quanh xuống sát mặt đất để không bị vướng khi đi lại vừa nguy hiểm lại có thể làm cho sợi cỏ dễ bị bung, hư hỏng.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Khi sử dụng

Dù khả năng phục hồi của cỏ nhân tạo cao, có sức chịu đựng của tác động lực tới 10 tiếng. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn luôn tận dụng tối đa công suất của cỏ. Trừ những trường hợp cá biệt thì chỉ nên sử dụng ít hơn 10 tiếng 1 ngày. Trong điều kiện môi trường không thuận lợi như mưa dầm, nắng hạn thì giảm tần suất sử dụng xuống để giữ tuổi thọ cho cỏ được lâu hơn.

Bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo

Tiến hành kiểm tra bảo dưỡng định kì mỗi năm để kịp thời phát hiện và sử lý những hư hỏng nhỏ trên công trình cỏ nhân tạo sân vườn của mình.

Chi phí thi công cỏ nhân tạo sân vườn

thong-tin-chuan-ve-co-nhan-tao-san-vuon-ban-can-biet2
VEC Group là nhà thi công sân vườn cỏ nhân tạo chuyên nghiệp cho gia đình Việt.

Hiện nay chi phí để thi công cỏ nhân tạo sân vườn có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng chi trả. Hiện nay cỏ nhân tạo giá tốt chỉ từ 155.000đ/m2 bạn đã có thể sở hữu thảm cỏ đẹp, bền màu, chất lượng.

Công ty có rất nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng màu sắc, chủng loại, giá cả, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724