Thỏa sức chơi golf tại nhà khi làm sân bằng cỏ nhân tạo

Nghĩ tới môn thể thao quý tộc, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ không có nhiều cơ hội để chơi golf. Tuy nhiên, ngày nay bạn hoàn toàn có thể thi công sân golf trong nhà hay ngoài vườn nhỏ với cỏ nhân tạo sân golf chuyên dụng.

Môn thể thao quý tộc hiện nay đã khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên chi phí cần bỏ ra để tham gia tập luyện cũng khiến nhiều người chơi phải ngao ngán. Các sân golf cỏ nhân tạo là một giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người đam mê môn thể thao này ở Việt Nam. Việc sở hữu một sân golf cho riêng mình đã không còn là việc quá khó khăn đối với những người đam mê môn thể thao này.

Có nhiều mô hình sân golf cỏ nhân tạo khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mục đích của người xây dựng mà bạn có thể chọn lựa các sân từ 1 lỗ đến 9 lỗ hay là 18 lỗ với kiểu cách và hình thù hoàn toàn khác nhau đảm bảo rằng người chơi có thể cùng nhau thi đấu một cách thực sự.

Các sân golf cỏ nhân tạo là một giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf của nhiều người đam mê môn thể thao này ở Việt Nam. Đặc biệt đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho những người cao tuổi, phụ nữ, trẻ em…và mang lại cho họ những phút giây thư giãn bổ ích và lý thú.

thoa-suc-choi-golf-tai-nha-khi-lam-san-bang-co-nhan-tao
Dẽ dàng tạo ra sân golf với cỏ nhân tạo chuyên dụng.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Sân golf cỏ nhân tạo là mô hình tiêu chuẩn và đòi hỏi người đánh có kỹ thuật cao, đối với những người đam mê môn thể thao này thì đánh golf ở một sân tiêu chuẩn là điều thú vị và hấp dẫn nhất.

Chính vì lẽ đó bạn cần hiểu rõ cũng như cần được tư vấn kỹ càng để có được một sân golf lỗ mini như ý muốn. VEC Group là doanh nghiệp tiên phong cung cấp đa dạng chủng loại cỏ nhân tạo từ cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí… tất cả đều được nhập khẩu từ các công ty sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

thoa-suc-choi-golf-tai-nha-khi-lam-san-bang-co-nhan-tao2
Thỏa sức chơi golf tại nhà khi làm sân bằng cỏ nhân tạo

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đồng thời qua mỗi công trình, mỗi khách hàng được phục vụ chúng tôi cũng đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho riêng mình để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885