Thiết kế thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thiết kế thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo là cần thiết khi nhu cầu thể dục thể thao của người dân ngày càng tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn lan rộng sang các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, xu hướng xây dựng sân cỏ nhân tạo ngày càng nhiều nên rất cần nhà tư vấn đầu tư xây dựng sân bóng.

Thiết kế thi công sân bóng đá mini cỏ nhân tạo là cần thiết khi nhu cầu thể dục thể thao của người dân ngày càng tăng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn lan rộng sang các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, xu hướng xây dựng sân cỏ nhân tạo ngày càng nhiều nên rất cần nhà tư vấn đầu tư xây dựng sân bóng. Lợi ích của việc xây dựng sân cỏ cho hoạt động kinh doanh là không thể tranh cãi. 

Việc thi công sân cỏ nhân tạo vừa là sở thích và là niềm đam mê thể thao của con người thành phố trong nhịp sống hiện đại. Hơn nữa  đầu tư và cho thuê sân cỏ hiện tại vào thời điểm này cũng cực kỳ “hot” trong xu thế cung không đủ cầu.Hiểu được vấn đề đó chúng tôi cho ra đời dịch vụ trọn gói bao gồm tư vấn thiết kế sân bóng và thi công sân bóng từng phần hoặc tất cả cho các sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo.

Thiết kế thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Dịch vụ của chúng tôi luôn bảo đảm cho quý khách những tiêu chí sau

  1. Giá thành cung cấp cỏ nhân tạo luôn thấp nhất so với giá tốt nhất thị trường mà khách hàng tìm được.
  2. Cho thuê đất nguồn đất quân đội lớn vị trí thuận lợi giá thành thấp để xây dựng sân bóng trên 5 tỉnh thành lớn của cả nước.
  3. Dịch vụ cung cấp nhanh nhất, thời gian hẹn, thi công nhanh chóng và chính xác nhất theo dự toán thoả thuận ban đầu theo hợp đồng.
  4. Chi phí phát sinh thấp nhất và luôn nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi do chúng tôi đã nắm bắt được và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng cung cấp vật tư sân cỏ và trong việc triển khai hoàn thiện sân. 
  5. Luôn có giá cực kì ưu đãi cho khách làm từ 2 sân hoặc thuê đất làm sân từ quĩ đất của chúng tôi cung cấp.
  6. Ngoài các vấn đề trên chúng tôi còn tiếp tục tư vấn cho quý khách cách chăm sóc và bảo dưỡng cỏ tối ưu nhất theo chuẩn quốc tế và xử lý sự cố dài hạn cho quý khách sau thời gian thi công từ dịch vụ chúng tôi.

Để được tư vấn trực tiếp xin liên hệ :
 

Hà Nội: 0937.305.885

TP Hồ Chí Minh: 0937.325.885

Đà Nẵng: 0937.315.885

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.