Thiết kế nhà phố với không gian sống xanh ấn tượng

Kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, “làm bạn” với khói bụi và ô nhiễm ngoài phố xá, bất cứ ai cũng mong được trở về nhà, nghỉ ngơi và thư giãn trong không gian nhà thoáng rộng, gần gũi với thiên nhiên. Thế nhưng những thiết kế nhà phố, nhà lô phố hay nhà ống thường bí bách, chật chội khiến cho bạn không thoải mái. 

Chính vì vậy, ứng dụng không gian xanh ngày càng được đưa vào trong thiết kế nội thất, tiểu cảnh cho nhà phố nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, qua đó mang đến cho bạn những trải nghiệm của một cuộc sống chất lượng. 

Trong số những vật liệu, phụ kiện và sản phẩm thường sử dụng trong thiết  kế không gian xanh, cỏ nhân tạo ngày càng được yêu thích nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho con người cũng như môi trường sống.

Hãy tưởng tượng, để có được những khoảng không gian xanh trong nhà, bạn thường phải dành ra một khoảng diện tích đủ rộng và đầu tư thời gian trồng cây, tưới nước, chăm bón. Bạn có thể phải sử dụng đến cả những hóa chất có hại cho sức khỏe như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,… Trong khi đó, với cỏ nhân tạo bạn hoàn toàn không phải lo đến những yếu tố vừa đề cập.

Cỏ nhân tạo luôn giữ được màu sắc tươi mới, xanh tốt mà không cần phải mất nhiều công chăm sóc, tưới nước như cây cỏ tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo trang trí mọi ngóc ngách trong căn nhà mà không gặp phải khó khăn, trở ngại gì. 

 Sau đây, mời bạn cùng VEC tham khảo những cách trang trí nhà phố sử dụng cỏ nhân tạo nhé:

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

Khu vực tiểu cảnh làm thoáng và xanh không gian sống

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

Chỉ cần một khoảng sân hẹp cùng thảm cỏ nhân tạo, bạn có ngay được khu vườn sau xanh mát

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

Cỏ nhân tạo dùng làm thảm lót sàn trong phòng ngủ đẹp mắt và ấm cúng

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

Cỏ nhân tạo được dán lên trên vách tường ốp tivi, giúp phòng khách thêm nổi bật và tạo cảm giác thư giãn

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

Cỏ nhân tạo trang trí tường nhà giúp không gian dù hẹp nhưng vẫn xanh đẹp

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

 Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà vừa ấm vừa hợp màu với đồ nội thất và màu sơn tường màu xanh lá mạ

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VỚI KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG

 Không chỉ lót sàn ban công, cỏ nhân tạo còn được sử dụng bọc bên ngoài gối tựa mang lại sự tươi mới cho không gian sống

Đã bị thuyết phục bởi vẻ đẹp của cỏ nhân tạo mang lại cho không gian nhà phố nhưng bạn chưa biết nên dùng cỏ nhân tạo loại nào trong trang trí không gian sống, hãy liên hệ với VEC để được chúng tôi tư vấn cho bạn.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.