Thiết bị bảo dưỡng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

Thiết bị bảo trì bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo trên thị trường có rất nhiều loại. Chúng tôi gợi ý cho bạn những thiết bị cần thiết và giá tốt sử dụng bảo dưỡng sân cỏ đem lại hiệu quả cao nhất, tránh lãng phí.

Bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo là một công đoạn quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ sân bóng đá cỏ nhân tạo. Trong thời gian 5 năm trở lại đây thị trường sân bóng đá cỏ nhân tạo ở Việt Nam phát triển bùng nổ với tốc độ nhanh. Nên vấn đề bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo cũng được các nhà đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo quan tâm. Muốn bảo dưỡng tốt sân bóng cần lưu tâm đến những thiết bị bảo dưỡng sân bóng nào hiệu quả, độ bền cao.

1/ Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo TurfSet tiêu chuẩn châu Âu

Thiết bị bảo dưỡng sân bóng này là 11 bộ công cụ hoàn chỉnh để lắp đặt cỏ nhân tạo một cách chuyên nghiệp. Bộ dụng cùng dùng để cắt vòng cung, dán keo, ép keo, cắt đường line theo tiêu chuẩn Châu Âu.

  • Thiết bị bảo dưỡng sân cỏ nhân tạoSeamFix: là dụng cụ ép để nối chắc các đoạn nối của cỏ nhân tạo và băng nối phủ keo.
  • GlueFix GF300: Là thiết bị dán keo cho lớp băng nối keo cho cỏ nhân tạo.
  • LineCutter: để cắt những đường thẳng có chiều rộng khác nhau và đường tròn trong cỏ nhân tạo.
  • Circlecutter: dụng cụ cắt tròn hoàn hảo đối với cỏ nhân tạo.
  • Turfgrip (2x): là những loại kìm kẹp chặt để rải cỏ nhân tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • GrassCutter: cắt dọc theo những đường cố định có sẵn của cỏ nhân tạoEdgetrimmer: dùng để gọt tỉa những dải cỏ nhân tạo.
  • FloorTest FT50: Là dụng cụ đo lường cho những bề mặt sân chơi thể thao nhân tạo và bề mặt cỏ nhân tạo được lấp từ 0-50mm.
  • Máy cắt an toàn (safety cutter) (5 chiếc).
  • Lưỡi dao (knife blades) (25 chiếc) 5 bộ, mỗi bộ 5 chiếc.
  • Thước đo (measuring tape) (100 mét).

Sử dụng máy bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo này giúp bạn dễ dàng cắt cỏ, cắt đi những phần cỏ xấu và không đều. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt những đám cỏ bị hư và thay vào một số phần cỏ nhân tạo mới , bạn vẫn cắt được cỏ mới đều với cỏ cũ trên sân.

2/ Máy cắt cỏ đẩy tay

Đặt các loại máy móc bảo dưỡng sân bóng mini cỏ nhân tạo nặng nề hoặc các phương tiện vân tải lên sân cỏ sẽ gây hư hại cho cỏ sân bóng. Chính vì vậy, sử dụng máy cắt cỏ đẩy tay để hạn chế sức nặng của các thiết bị này là điều bạn nên chú ý. Trên thị trường, có rất nhiều loại máy cắt cỏ đẩy tay hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu mà giá thành khá tốt. 

Máy cắt cỏ cầm tay cho bạn dễ dàng bảo dưỡng cỏ nhân tạo
Máy cắt cỏ cầm tay cho bạn dễ dàng bảo dưỡng cỏ nhân tạo

Ngoài ra, để có được hiệu suất cao hơn, bạn có thể sử dụng máy cạo cỏ Verti với nhiều chân cạo giúp bạn dễ dàng loại bỏ được những loại cỏ xấu và phần rác dưới chân cỏ.

Thiết bị bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo này rất hiệu quả
Thiết bị bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo này rất hiệu quả

3/ Thiết bị bảo dưỡng sân bóng mini cỏ nhân tạo – máy vệ sinh sân cỏ:

Sử dụng máy vệ sinh sân cỏ sẽ giúp bạn đánh đều cỏ, không để các cỏ trong sân kết dính vào nhau. Ngoài ra, máy này giúp bảo dưỡng sân bóng cho bạn thông qua việc đánh đều cỏ, phủi bụi cát dính trên sân lâu ngày, làm cho sân bóng cỏ nhân tạo của bạn y như mới.

Máy vệ sinh này đánh đều từng sợi cỏ trên sân
Máy vệ sinh này đánh đều từng sợi cỏ trên sân

Trong vòng một năm đầu kể từ khi bàn giao sân cỏ nhân tạo cho chủ đầu tư, bên thi công sân cỏ thông thường có chế độ bảo trì sân ít nhất là 1 lần trong năm.Trong những lần bảo trì này, toàn bộ mặt sân phải được đánh lên, các cọng cỏ nhân tạo được chải lại, cát và hạt cao su được dàn đều trên khắp mặt sân, đảm bảo mặt cỏ được cũng cố, ổn định và làm mới.

VEC Group là công ty thi công, bảo trì bảo dưỡng sân cỏ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được sân bóng cỏ nhân tạo tốt nhất, bên cạnh đó việc bảo dưỡng sân cỏ cũng được chúng tôi thực hiện sau khi thi công 1 năm trở lên bằng những thiết bị bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo hiện đại, chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi và nhận tư vấn miễn phí các vấn đề về sân cỏ nhân tạo. Bạn vui lòng gọi đường dây nóng: Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.