Thi công sân tennis bằng cỏ nhân tạo vì sao nhiều người chọn?

Thi công sân tennis đòi hỏi những yêu cầu riêng để đáp ứng cao về chất lượng theo tiêu chuẩn quy định. Trong đó, xu hướng thi công sân tennis với cỏ nhân tạo đang trở nên “hot” và được lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay.

Những lợi ích khi thi công sân tennis bằng cỏ nhân tạo

Tennis là bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng, nhất là trong những năm gần đây. Chính vì vậy nhu cầu thi công sân tennis cũng như các dịch vụ có liên quan khác đang phát triển rất sôi động, nhất là về mặt nền sân.

Thi công sân tennis bằng cỏ nhân tạo

Thi công sân tennis với cỏ nhân tạo đang là xu hướng hot, được nhiều đơn vị lựa chọn

Hiện nay, có 4 loại sân tennis phổ biến là: sân đất nền, sân cỏ, sân cứng và sân thảm. Trong đó, xây dựng sân tennis với cỏ nhân tạo là xu hướng được đặc biệt yêu thích bởi đáp ứng những ưu điểm vượt trội như:

  • Sân cỏ có độ nảy bóng tốt và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chơi tennis.
  • Sân cỏ nhân tạo không mất công chăm sóc, rất dễ dàng khi bảo trì, bảo dưỡng.
  • Độ bền của sân cao, có tuổi thọ lên đến 10 năm.
  • Thi công cỏ nhân tạo cho sân tennis còn đảm bảo thoát nước tốt, giữ cho sân luôn khô ráo, tránh tình trạng trơn trượt.
  • Sân cỏ nhân tạo có lớp đệm dày, giảm tối đa các chấn thương ở chân, khủy tay khi ngã.

Lưu ý cần biết trước khi thi công sân tennis với cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo cho sân tennis tuy là xu hướng “hot”, được nhiều đơn vị thực hiện nhưng không phải nơi nào cũng cho kết quả cao. Theo các chuyên gia trong ngành, khi có nhu cầu, bạn nên lựa chọn kỹ chất liệu cỏ nhân tạo cũng như so sánh, tìm hiểu giữa các đơn vị thi công sân tennis để có sự lựa chọn cho chính xác.

  • Trong đa dạng các chất liệu cỏ thi công sân tennis, bạn nên lựa chọn chất liệu phù hợp với quy mô, mục đích sử dụng. Việc này sẽ đảm bảo độ bền và chất lượng cho công trình cũng như tiết kiệm chi phí bởi chất liệu cỏ nhân tạo sử dụng là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến chi phí của công trình. Cỏ nhân tạo tennis YEII, Nature D3 do VEC Group cung ứng hiện đang là những chất liệu được yêu thích trên thị trường bởi đáp ứng về tính thẩm mỹ, độ bền và cả tính an toàn.

Sân tennis cỏ nhân tạo

Khi thi công sân tennis, cần lưu ý chọn chất liệu cỏ nhân tạo cho phù hợp để đảm bảo về chất lượng và tiết kiệm chi phí

  • Lựa chọn đơn vị thi công sân tennis uy tín cũng là lưu ý quan trọng. Khi này, VEC Group với nội lực lớn mạnh và kinh nghiệm từ những ngày đầu trong lĩnh vực kinh doanh này sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Không chỉ cho tư vấn thi công lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân tennis hiệu quả, đơn vị này còn cung cấp toàn diện các giải pháp khác trong việc mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ và đồng hành tốt nhất. Chính vì vậy mà khi có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để nhận được tư vấn từ VEC Group.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thi công sân tennis cũng như dành thời gian đọc bài tại sanconhantao.com.vn. Mọi thắc mắc, nhu cầu tư vấn, thi công sân tennis hay các mặt bằng khác, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!