Thi công sân chơi trẻ em không thể thiếu cỏ sân vườn

Nhu cầu sân chơi trẻ em ở trường mầm non, khu dân cư hay các công viên công cồng là nhu cầu thiết yếu. Để thi công sân chơi trẻ em ngoài việc xem xét nền đất, các vật dụng đồ chơi thì chắc chắn không thể thiếu cỏ sân vườn trang trí cho sân chơi thêm đẹp mắt và sạch sẽ, an toàn.

Đối với trẻ em thì vấn đề an toàn bao giờ cũng là đầu tiên, do đó mà việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để xây dựng sân chơi trẻ em chúng ta bao giờ cũng phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Hầu hết các chấn thương của trẻ em xảy ra trên sân chơi là do trượt trên bề mặt nhám của sân. Sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em là giải pháp tốt mà chúng tôi đã và đang triển khai.

Để làm được một sân chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn bạn phải hội tụ được các yếu tố:

– Không gây trầy xước cho trẻ nhỏ.

– Không chứa các chất độc hại: Không chứa kim loại nặng như: chì, thủy ngân, sunfur..

Có rất nhiều lựa chọn cho việc xây dựng sân chơi cho trẻ em. Với các sân truyền thống thường sử dụng sân gạch hoặc sân cát rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ em. Hiện nay tại các nước phát triển có 2 xu hướng xây dựng sân chơi cho trẻ em an toàn và đạt tiêu chuẩn như sau:

– Sân chơi sử dụng gạch cao su.

– Sân chơi sử dụng cỏ nhân tạo.

thi-cong-san-choi-tre-em-khong-the-thieu-co-san-vuon
Cỏ nhân tạo sân vườn có cấu tạo y hệt cỏ tự nhiên.

Lợi ích khi sử dụng sân chơi cho trẻ em bằng cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo loại tốt không chứa chì và các kim loại nặng độc hại

Đối với các dòng cỏ cao cấp, việc không chứa chì đã được kiểm định bởi các tổ chức quốc tế uy tín. Do vậy các bậc phụ huynh và các thầy cô hoàn toàn có thể tin tưởng được vào công dụng của cỏ nhân tạo.

Đa dạng sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn dành cho sân chơi

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể cỏ được sử dụng cho các khu vực chơi. Lựa chọn đúng sản phẩm phụ thuộc vào thiết bị sân chơi và ứng dụng.

An toàn khi lắp đặt

Lớp đệm mềm dưới lớp cỏ nhân tạo sân vườn sẽ không bị biến dạng hay lõm kể cả với các hoạt động với cường độ cao.

Không gây ra trầy xước

Với bề mặt trơn và mềm, cỏ nhân tạo sẽ làm hạn chế các vết bầm tím ở sân chơi cũng như là làm cho trẻ em cảm thấy mềm mại khi tiếp xúc trên da.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Luôn luôn sạch sẽ

Trẻ em chơi trên mặt cỏ nhân tạo sân vườn có thể tránh được làm bẩn quần áo, do vậy các bà mẹ cũng hoàn toàn có thể cho trẻ em chơi trên đó mà không cảm thấy bất kỳ sự lo lắng nào.

Không gây dị ứng

Không giống như với cỏ tự nhiên, trẻ em hoàn toàn không bị dị ứng khi chơi trên cỏ nhân tạo.

Thoát nước tốt

Với sân chơi cỏ nhân tạo, nước sẽ thoát rất nhanh và khô nhanh để trẻ có thể chơi.

thi-cong-san-choi-tre-em-khong-the-thieu-co-san-vuon2
Sân chơi trẻ em tại trường mầm non do VEC thi công.

Thích hợp với nhiều loại điều kiện thời tiết

Sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn làm sân chơi, bạn không phải lo lắng về vấn đề khí hậu hay thời tiết. Cỏ nhân tạo xanh quanh năm.

Dễ dàng thay thế

Ở những vùng có cường độ sử dụng cao, sau 4-5 năm có thể sẽ cần phải thay thế, bạn chỉ cần thay thế các vùng có lưu lượng cao mà không cần thay thế toàn bộ sân chơi.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724