VEC Group thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Đại Học Nam Cần Thơ

VEC GROUP bàn giao công trình sân bóng đá mini cho trường Đại học Nam Cần Thơ vào đầu năm 2013, tính đến nay mặt cỏ ở sân vẫn bình thường và không hề bị xoăn hay xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp nào. Sân bóng với 800m2 cỏ nhân tạo VFA 01 do VEC GROUP cung cấp và thi công đã trở thành nơi hoạt động thể dục thể thao lý tưởng của trường, tổ chức nhiều cuộc đấu bóng giao hữu với các trường bạn và cũng là phương cách để tiết kiệm tối đa chi phí thuê sân bãi cho trường.

Mặc dù Nam Cần Thơ là cái tên trường Đại học khá mới mẻ và lạ lẫm, lại nằm trên tuyến đường mới mở của Thành phố Cần Thơ (lộ Nguyễn Văn Cừ nối dài) nhưng vẫn khá thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh, các giới báo, đài, và đặc biệt nhiều vị kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ cũng mong muốn được hợp tác làm việc tại Trường. Một phần lý do cũng bởi cơ sở vật chất của trường ĐH Nam Cần Thơ rất hiện đại, đơn cử như việc trường đầu tư xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo phục vụ các em sinh viên và giáo viên trong trường. Đến công tác hay học tập tại trường mọi người không những có thể trao đổi kiến thức mà còn giao lưu bóng đá và các môn thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe dẻo dai.

VEC Group thi công sân cỏ nhân tạo tại Trường ĐH Nam Cần Thơ

Với cơ sở vật chất tốt, chắc chắn trường ĐH Nam Cần Thơ sẽ thu hút được nhiều sinh viên tham gia học tập hơn nữa

VEC Group thi công sân cỏ nhân tạo tại Trường ĐH Nam Cần Thơ

Là công ty nhập khẩu khối lượng lớn, làm việc trực tiếp từ các hãng lớn về cỏ nhân tạo tại Trung Quốc, Hà Lan chúng tôi am hiểu tường tận về cỏ nhân tạo để phân phối, thi công và tư vấn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi rất hiểu ý nghĩa của thương hiệu có vai trò quan trọng trong việc kinh doanh. Việc xây dựng sân cho các chủ đầu tư với chi phí đầu tư hợp lý, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng là một cách để chúng tôi bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình.

Đến với VEC, bạn không chỉ được sử dụng dịch vụ thi công trọn gói mà còn được hưởng những chế độ ưu đãi với các gói bảo dưỡng sau thi công từ 3 tháng đến 1 năm với từng hạng mục.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những công trình chất lượng nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân golf, thi công sân cỏ nhân tạo, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.