Thi công cỏ nhân tạo – Xu hướng “hot” được ưa chuộng lựa chọn

Thi công cỏ nhân tạo là xu hướng “hot”, được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực nhằm trang trí, làm đẹp cho không gian sống, thể thao, giải trí… Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về xu hướng này!

Cỏ nhân tạo là gì và vì sao thi công cỏ nhân tạo trở thành xu hướng “hot”?

Cỏ nhân tạo là sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô tả đúng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Chất liệu này được phát minh thành công vào năm 1960 tại Mỹ và đưa vào sử dụng tại Việt Nam lần đầu tiên năm 2006 với công trình sân bóng của trường Đại Học Thủy Lợi.

cỏ nhân tạo sân vườn đẹp

Thi công cỏ nhân tạo hiện được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng

Đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian, chi phí và có tuổi thọ dài lâu là những ưu điểm khiến thi công cỏ nhân tạo trở thành xu hướng “hot” được đặc biệt ưa chuộng. Dù ban đầu chỉ sử dụng trong các sân chơi thể thao nhưng dần dần, cỏ nhân tạo đã phủ sóng rộng hơn và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác, nổi bật như:

  • Trang trí cỏ nhân tạo cho quán cà phê, không gian nhà ở, nhà hàng, studio, trang trí bảng hiệu…
  • Thi công cỏ nhân tạo sân vườn cho nhà ở, villa, khu vui chơi…
  • Thi công cỏ nhân tạo cho sân golf
  • Thi công cỏ nhân tạo trong xây dựng sân tennis

Những lưu ý cần biết để thi công cỏ nhân tạo đạt hiệu quả cao

Tuy được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhưng không phải trường hợp nào thi công cỏ nhân tạo cũng cho hiệu quả cao. Nếu có nhu cầu, bạn cần tìm hiểu, trang bị kỹ kiến thức để có được kết quả hài lòng.

Lựa chọn đúng chất liệu cỏ nhân tạo phù hợp: Hiện nay có rất nhiều chất liệu cỏ nhân tạo được sản xuất nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng chuyên biệt. Khi này, bạn cần nghiên cứu để lựa chọn chất liệu cho phù hợp, đảm bảo yêu cầu, mục đích của từng công trình thi công sân cỏ nhân tạo. Việc này vừa giúp cho ra những công trình đạt chất lượng, vừa đảm bảo tuổi thọ và tiết kiệm chi phí khi thực hiện.

Làm cỏ nhân tạo đang được ứng dụng ở nhiều nơi

Cần lựa chọn chất liệu phù hợp với mục đích thi công cỏ nhân tạo

Thi công cỏ nhân tạo với đơn vị hỗ trợ uy tín: Tìm một đơn vị uy tín cũng là yếu tố quyết định sự thành công khi làm sân cỏ nhân tạo. VEC Group với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là nơi mà bạn có thể tin tưởng tìm đến để nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Ngoài thi công cỏ nhân tạo, hiện VEC Group cũng cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan như: Cung cấp đầy đủ các loại cỏ nhân tạo, bảo dưỡng sân cỏ, sản xuất và cung ứng hạt cao su đạt tiêu chuẩn, xây dựng phần mềm quản lý sân bóng hỗ trợ cho công việc kinh doanh, tư vấn, hỗ trợ quảng bá sân bóng… Như vậy, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng cao tại VEC Group với đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các yêu cầu và có được kết quả hài lòng khi muốn thi công cỏ nhân tạo. Trong trường hợp cần một đơn vị đồng hành uy tín thì VEC Group luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.