Thảm cỏ nhân tạo trang trí ốp tường

Thảm cỏ nhân tạo ốp tường đang được nhiều nhà thiết kế  sử dụng để trang trí quán cafe, nhà hàng, showroom trưng bày, sảnh tiệc cưới, bảng hiệu, quảng cáo … Với một thảm cỏ nhân tạo ốp tường màu xanh sẽ làm cho không gian trưng bày sản phẩm của bạn nổi bật, và thu hút người nhìn bởi cách thiết kế lạ mắt.

Những bức tường phẳng lì sẽ trở nên sống động và bắt mắt hơn với thảm cỏ nhân tạo ốp tường, không lo rong rêu, nấm mốc bám bẩn … và luôn tỏa 1 màu xanh ngát thân thiện

Những quán cafe, nhà hàng, quán ăn với thảm cỏ nhân tạo ốp tường sẽ là điểm đến lý tưởng cho các thực khách muốn một không gian yên tĩnh và thoải mái, màu xanh của cỏ sẽ giúp thực khách được thư giãn và như đang thưởng thức các món đồ ăn, đồ uống trong không gian của thiên nhiên, xua đi cái mệt mỏi, áp lực của công việc. Và cũng sẽ là nơi lý tưởng cho các cặp đôi có những buổi hẹn hò lãng mạn.

Bên cạnh đó, thảm cỏ nhân tạo ốp tường còn dùng lót tường sân chơi cho các bé trường mầm non, tường bao lối đi sân vườn biệt thự, nhà hàng, khách sạn….. 

"Sân cỏ" trên những mảng tường nhà, tại sao không?

Là nhà nhập khẩu trực tiếp thảm cỏ nhân tạo ốp tường từ nhà sản xuất, cộng với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình cỏ nhân tạo, VEC GROUP cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dòng sản phẩm thảm cỏ nhân tạo ốp tường chất lượng với mức giá phù hợp.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.