Tạo mảng xanh cho ngôi nhà nhanh chóng với cỏ nhân tạo trang trí

Chỉ với cỏ nhân tạo trang trí bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những mảnh vườn nhân tạo dễ dàng hay những khu vực xanh mát, làm tăng ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Ngày nay xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo trang trí đang phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm của loại cỏ này là bền đẹp, không tốn công chăm sóc, thi công thuận tiện…. Đặc biệt với những người yêu thích màu xanh tươi mát của thiên nhiên thì cỏ nhân tạo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khu vườn xanh mát.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong sân vườn

Cỏ nhân tạo trang trí có thể phủ khắp vườn nhà, che đi những mảng gạch cũ kĩ lâu ngày. Đây là giải pháp tối ưu cho cả khu vườn nhà bạn thoáng đãng, mát mẻ mà không tốn công chăm sóc. Cách thi công cũng rất đơn giản, bạn có thể đặt thi công theo kích thước mà mình mong muốn rồi tự thi công ở nhà hoặc nếu cần hãy nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp.

Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí trong nhà

Bạn cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cho những không gian khác như trang trí khu vực nhà bếp, khu vực sân thượng, garade ô tô, hay tạo một không gian chơi thu nhỏ cho trẻ ngay trong nhà…. Màu xanh của cỏ sẽ tạo nên một cảm giác mát mẻ, sạch sẽ và rất tiện lợi bởi bạn không cần chăm sóc.

tao-mang-xanh-cho-ngoi-nha-nhanh-chong-voi-co-nhan-tao-trang-tri
Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí giúp thêm mảng xanh cho gia đình.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Khi cỏ bẩn chỉ cần lấy chổi mềm nhẹ quét sơ hoặc có thể nhặt rác là xong mà không phải mất công tưới tiêu như cỏ thật. Ngày nay nhiều gia đình đã biến khu vườn nhỏ của mình thành những mảng xanh đẹp mắt, thoáng đãng khi đưa loại cỏ này vào trong không gian gia đình. Không chỉ đẹp mắt mà nó còn tạo ra không gian mở cho các bé vui chơi, giả trí an toàn.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo trang trí

Tùy vào chất liệu, những thảm cỏ nhân tạo sẽ có độ bền trung bình từ 3 –7 năm. Cỏ rất mềm, có màu xanh mát tự nhiên nên sẽ khiến bạn cảm giác như cỏ thật. Đặc biệt cỏ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay những tác động khác như những thảm gạch thông thường. Nếu như cỏ trồng tự nhiên phải dày công chăm sóc và nếu trồng ở khu vực garade ô tô thì sẽ nhanh bị hư hỏng, mục nát bởi lực đi của ô tô rất mạnh nhưng nếu sử dụng cỏ nhân tạo sẽ cho độ bền cao. Như vậy, ứng dụng cỏ nhân tạo trong nhiều khu vực không chỉ mang lại độ bền đẹp mà còn đạt hiệu quả kinh tế cao.

tao-mang-xanh-cho-ngoi-nha-nhanh-chong-voi-co-nhan-tao-trang-tri2
Dễ dàng thi công và thay thế khi cần thiết.

Với nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí phổ biến như hiện nay, nhiều đơn vị đã không ngừng tìm tòi, cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhất. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng là luôn muốn tìm được sản phẩm chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý nhất, tại VEC Group, nhiều sản phẩm cỏ nhân tạo đáp ứng những tiêu chí kể trên với mong muốn mang lại cho gia đình bạn một không gian xanh mát.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724