TẠI SAO PHẢI BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ SÂN CỎ NHÂN TẠO?

Sau một thời gian sử dụng, sân cỏ nhân tạo của bạn sẽ có những dấu hiệu hư hỏng và xuống cấp, do đó, tiến hành bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo là điều kiện tất yếu để kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo.

Vai trò của bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ là duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sân, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Qua thời gian sử dụng, sân cỏ sẽ trở nên xuống cấp, độ dày của cỏ và hạt cao su sẽ giảm xuống, ảnh hưởng đến độ nảy của sân, điều này gây nguy hiểm cho các cầu thủ hoạt động trên sân.

Mặt sân cũng sẽ trở nên gồ ghề, lún xuống, tạo cảm giác khó chịu cho người chơi cũng như việc điều khiển bóng cũng bị cản trở. Vì thế, công tác bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo là một yêu cầu bắt buộc đối với nhà đầu tư nếu muốn tiếp tục duy trì kinh doanh sân cỏ.

Sân cỏ nhân tạo
Sân cỏ xuống cấp do không bảo dưỡng.

Sân cỏ không được bảo dưỡng, bảo trì hợp lý vừa giảm chất lượng, vừa mất thẩm mỹ, tiêu chuẩn của một sân cỏ nhân tạo cũng không được bảo đảm, điều này sẽ giảm lợi thế cạnh tranh trên thị trường của sân cỏ, dẫn đến việc đầu tư sân cỏ không mang lại hiệu quả như ban đầu. Đồng thời, nếu không được bảo dưỡng thường xuyên, sân cỏ sẽ bị hư hỏng đến không thể cứu vãn, lúc đó chi phí thay mới và thi công lại sẽ cao hơn nhiều so với chi phí bảo trì bảo dưỡng.

cỏ nhân tạo
Mặt cỏ nhân tạo bị lão hóa, biến dạng

Ngoài nền sân và mặt cỏ, các công trình phụ trên sân cũng cần được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên. Bảo dưỡng bảo trì hệ thống chiếu sáng sẽ giúp cho sân cỏ đảm bảo ánh sáng trong bất kì thời gian, tình huống thay đổi thời tiết nào. Các loại đèn sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên kém sáng, vì vậy thay thế đèn và các phụ kiện khác sẽ giúp đảm bảo chất lượng hệ thống chiếu sáng, ngăn ngừa các rủi ro về điện khi các phụ kiện trở nên cũ kĩ, hư hỏng dễ bị chập,…

Bảo dưỡng bảo trì hệ thống thoát nước để đảm bảo sân cỏ không bị đọng nước sau khi trời mưa hoặc vệ sinh, giúp cho sân cỏ luôn khô ráo, tránh các tình trạng mặt cỏ bị ngâm trong nước quá lâu dẫn đến mục rửa, phai màu,… Hơn nữa, hệ thống thoát nước được bảo dưỡng tốt sẽ góp phần giúp nhà đầu tư khai thác tối đa sân cỏ nhân tạo, người chơi sẽ không lo ngại sân ướt bẩn sau khi mưa.

cỏ nhân tạo sân vườn
Bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để kéo dài tuổi thọ sân cỏ.

Bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo thường xuyên và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ, tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa, thay thế. Đồng thời luôn đảm bảo được an toàn cho người chơi và sự thẩm mỹ cho sân, tăng khả năng cạnh tranh cho sân trên thị trường sân cỏ nhân tạo đầy sôi động. Bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo là điều kiện để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các nhà đầu tư.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để mang lại điều tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo mà bạn đang đầu tư.

=> Xem thêm dịch vụ bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn bảo trì bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.