Tại sao nên đầu tư sân cỏ nhân tạo?

Đầu tư sân cỏ nhân tạo đang là cơ hội kinh doanh béo bở giúp nhiều nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận nhanh chóng. Vậy tại sao sân cỏ nhân tạo lại thu hút các nhà đầu tư như vậy? Sân cỏ nhân tạo có ưu điểm vượt trội gì so với cỏ tự nhiên giúp các nhà đầu tư kinh doanh có được lợi nhuận cao?

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo thực ra không phải là mảng đầu tư mới mẻ. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, nhiều người vẫn đang bỏ không ít công sức và tiền của để xây dựng sân cỏ nhân tạo với hy vọng chen chân khai thác thị trường bóng đá phong trào. Dưới đây, chúng tôi phân tích những nguyên nhân tạo sao cỏ nhân tạo lại hấp dẫn các nhà đầu tư sân bóng đến vậy.

Ưu điểm của sân cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình. Đối với các thành phố lớn, sân cỏ nhân tạo là giải pháp tối ưu nhất để mở rộng khu vui chơi cộng đồng.

Khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo luôn bền màu với thời gian, ít tốn công chăm sóc, không cần nhiều thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng là lý do nhiều trường học, khu vui chơi sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân chơi tạo không gian xanh, mới lạ.

Tại sao nên đầu tư sân cỏ nhân tạo?

Sân làm từ cỏ nhân tạo được trải cát và hạt cao su nên có thể hạn chế được chấn thương cho người chơi, hút ẩm tốt,thông thoáng hạn chế độ trơn trượt. Với sân cỏ tự nhiên bạn chỉ có thể cho thi đấu 4-5h/ngày và 3-4 ngày/tuần, nhưng với một sân cỏ nhân tạo bạn có thể thi đấu 24/24h hàng ngày. Mật độ khai thác dày đặc giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn.

Những lợi ích to lớn của sân cỏ nhân tạo

Hiện tại, sân cỏ nhân tạo có thể thi công, lắp đặt  trên mọi địa hình, vì vậy các chủ đầu tư có thể sử dụng các bãi đất ở vùng ngoại thành, các diện tích đất bỏ hoang với giá thầu ưu đãi.Mật độ khai thác dày đặc và sử dụng từ 5-7 năm tùy và chất lượng cỏ và chế độ bảo hành.

Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo hoàn chỉnh chỉ trong 30-35 ngày, thời gian bảo hành kéo dài và vô cùng nhanh chóng, dễ dàng sửa chữa hoặc thay mới với giá cả cạnh tranh.

Sân cỏ nhân tạo phù hợp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tạo sân bóng đá nhân tạo, sân cỏ nhân tạo mini, sân chơi trẻ em nhân tạo,…

Không gian sân cỏ nhân tạo cũng được thiết kế sáng tạo với nhiều màu sắc và thỏa thích lắp đặt theo ý muốn ạo ra không gian mới, an toàn và nhiều màu sắc tươi sáng, mang đến không gian vui chơi cho cả người lớn và trẻ em, lợi ích cho nhà đầu tư.

Tuy nhiên, để có sân bóng lợi nhuận cao nhất, cỏ nhân tạo của các bạn phải đảm bảo chất lượng. Bề mặt cỏ êm ái, chắc chắn, an toàn. Khi xây dựng sân cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư nên chú ý đặc biệt ở khâu lựa chọn cỏ:

– Chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao, có tuổi thọ cao.
– Mềm mại.
– Sợi cỏ nhân tạo đều đặn, không bị lỗi do dệt.
– Chất lượng đế cỏ phải tốt, dày dặn đảm bảo độ bền chắc và khả năng chịu lực cao của thảm cỏ.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. 

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.