Sức hút từ sân bóng cỏ nhân tạo tại Hậu Giang

Hiện nay, sân cỏ nhân tạo đã xuất hiện ở tất cả các huyện, thị, thành trong tỉnh. Nó được coi như luồng gió mới thổi vào sự phát triển phong trào của môn thể thao “vua” trong thời gian gần đây. Sân bóng cỏ nhân tạo Hậu Giang đang thực sự phát huy tác dụng với tình hình khan hiếm sân chơi tại tỉnh miền Tây này.

So với các môn thể thao khác, số lượng cũng như chất lượng sân bãi ở môn bóng đá được quan tâm, đầu tư nhiều hơn. Hiện nay, tỉnh có 2 sân vận động lớn ở huyện Vị Thủy và huyện Long Mỹ, cùng hệ thống sân bóng đá mini ở khắp nơi. Tuy nhiên, số lượng sân bóng đá đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho nhu cầu thi đấu đỉnh cao ở môn thể thao “vua” này chưa nhiều. Sân vận động huyện Vị Thủy và huyện Long Mỹ có chất lượng, nhưng chỉ phục vụ cho một số ít người chơi ở địa phương cũng như dùng để đăng cai tổ chức các giải bóng đá. Phần lớn sân bãi còn lại thường nhỏ, lẻ chỉ đáp ứng cho phong trào thể dục, thể thao quần chúng. Vì vậy, sự ra đời của sân cỏ nhân tạo đã phần nào giải quyết được nhu cầu vui chơi trên mặt sân chất lượng của người dân.

 Vào cuối năm 2010, sân cỏ nhân tạo Hậu Giang đầu tiên trong tỉnh đã xuất hiện ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, do gia đình ông Đặng Văn Thiện đầu tư xây dựng. Từ đó đến nay, số lượng sân cỏ nhân tạo tăng lên nhanh chóng và có mặt ở tất cả các huyện, thị, thành trong tỉnh. Hiện nay, toàn tỉnh có khoảng 23 sân cỏ nhân tạo, gồm: 2 sân ở huyện Phụng Hiệp, 1 sân ở huyện Châu Thành, 4 sân ở TP.Vị Thanh, 5 sân ở huyện Long Mỹ, 5 sân ở huyện Châu Thành A, 4 sân ở thị xã Ngã Bảy và 2 sân ở huyện Vị Thủy.

sức hút mạnh mẽ từ cỏ nhân tạo Hậu Giang

Những sân bóng cỏ nhân tạo đã tạo nên sân chơi mới, phục vụ cho nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể thao của người dân Hậu Giang

Do hội đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, nên sân cỏ nhân tạo được nhiều người đam mê môn thể thao “vua” ưa chuộng. Hầu hết các sân cỏ nhân tạo thường có rất đông người đến thuê thi đấu vào buổi chiều cho đến tối mỗi ngày tạo nên phong trào sân cỏ Hậu Giang. Bên cạnh đó, rất nhiều giải bóng đá mini do các cơ quan, ban, ngành hay doanh nghiệp tổ chức cũng chọn sân cỏ nhân tạo làm địa điểm thi đấu.

sức hút mạnh mẽ từ sân cỏ Hậu Giang

Những sân bóng ở đây điều hội đủ tiêu chuẩn về chất lượng,kết cấu

Không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích cho người mê thể thao, sự ra đời của sân bóng cỏ nhân tạo Hậu Giang còn tạo ra niềm thu nhập cho những người làm nghề ăn theo sân bóng như bán nước giải khát, thức ăn,… 

Với những ý nghĩa tích cực đó, chắc chắn số lượng sân cỏ nhân tạo sẽ còn xuất hiện nhiều hơn nữa trong thời gian tới, tạo cơ hội cho những người yêu thích môn bóng đá được thể hiện mình…

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo Hậu Giang

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.