Sự phổ biến của cỏ nhân tạo giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng

Sự phổ biến của cỏ nhân tạo giúp nhiều công trình sân chơi thể thao được đầu tư nhiều năm qua. Hơn thế nữa, nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí hay cỏ sân vườn cho gia đình cũng là cơ hội nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Những năm gần đây, cỏ nhân tạo đang được dùng thay thế cỏ tự nhiên trong thiết kế các sân bóng, góp phần đẩy mạnh phong trào chơi bóng trên toàn quốc, mà điển hình là phong trào chơi bóng đá trong những sân cỏ nhân tạo mini. Từ trẻ nhỏ đến người già, ai cũng xem chơi bóng đá là môn thể thao tốt cho sức khỏe.

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của đời sống xã hội, phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng được mọi tầng lớp nhân dân quan tâm và đã trở thành một nhu cầu, thói quen tập thể dục đá bóng, chơi tenis, đánh cầu lông… không thể thiếu sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, những thảm cỏ nhân tạo đang dần cải thiện điều kiện rèn luyện sức khỏe và thể dục thể thao cho người dân ở các thành phố lớn cũng như là trên cả nước Việt Nam.

su-pho-bien-cua-co-nhan-tao-giup-nang-cao-suc-khoe-cong-dong
Cỏ nhân tạo có cấu tạo giống cỏ tự nhiên nhưng giúp thi công nhanh, chăm sóc dễ dàng.

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, VEC Group luôn tiên phong trong việc nhập khẩu, phân phối và thi công những công trình sân chơi thể thao cỏ nhân tạo chất lượng cho cộng đồng.

Chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ bảo hành và bảo dưỡng thường xuyên giúp cho tăng độ bền các công trình sân chơi thể thao.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

su-pho-bien-cua-co-nhan-tao-giup-nang-cao-suc-khoe-cong-dong2
VEC Group đã thi công hàng trăm sân bóng đá cỏ nhân tạo trong hơn 10 năm qua.

Cỏ nhân tạo giá gốc là một sản phẩm cỏ giá rẻ đã và đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của cỏ nhân tạo gia goc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…với những ưu điểm vượt trội như:

  • Không tưới nước: là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.
  • Độ bền cao: Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.
  • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.
  • Tốt hơn cho môi trường: Không cần phải phu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.
  • Xanh mát quanh năm: cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong, trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sạch và vệ sinh an toàn hơn: cỏ nhân tạo dễ tẩy rửa, không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên, chỉ cần cho nước vào là rửa trôi các loại bẩn.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885