Sôi nổi thị trường mua bán cỏ nhân tạo cuối năm

Cùng với sự ưa thích cỏ nhân tạo tăng lên ở cả những ứng dụng trong thể thao cũng như trong cuộc sống, kinh doanh mà thị trường cỏ nhân tạo ngày càng sôi nổi hơn với sự tăng lên về số lượng nhà cung cấp cỏ nhân tạo cũng như chủng loại cỏ nhân tạo hiện có trên thị trường. Càng về cuối năm, thị trường mua bán cỏ nhân tạo càng sôi nổi vì nhu cầu mua cỏ nhân tạo trang trí sân vườn, nội ngoại thất… tăng mạnh. 

Sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng cao

Cỏ nhân tạo bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng năm 2007 chỉ với một vài nhà cung cấp. Sau này, do nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo tăng cao và thị trường cung cấp cỏ nhân tạo ngày càng trở nên “béo bở” thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia hơn. Tính đến thời điểm hiện tại (2017), Việt Nam có khoảng 35 nhà cung cấp cỏ nhân tạo lớn nhỏ và dự kiến con số này còn tăng lên nhiều nữa. Cùng với sự tăng lên về số lượng nhà cung cấp, sự cạnh tranh trên thị trường cũng ngày càng gay gắt hơn không chỉ ở riêng mảng cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo mà bao gồm cả những dịch vụ như thi công lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành sân cỏ nhân tạo. 

Sôi nổi thị trường mua bán cỏ nhân tạo cuối năm

 Sân cỏ nhân tạo ngày càng được yêu thích trên khắp cả nước

Tính riêng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 600 sân bóng cỏ nhân tạo lớn nhỏ, trong đó đa phần là các sân bóng tiêu chuẩn 5 người. Điều này đủ cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo và sử dụng cỏ nhân tạo nhiều như thế nào trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, cỏ nhân tạo được ứng dụng ngày càng rộng lớn  trong mọi lĩnh vực từ thể thao đến trang trí cảnh quan, nội – ngoại thất. 

Ngày nay, để có thể kinh doanh thành công thì việc áp dụng công nghệ vào trong bán hàng là điều thiết yếu để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển.  Chỉ đơn giản bằng việc gõ từ khóa “cỏ nhân tạo” tìm kiếm trên Google, chúng ta nhận được 150.753 kết quả trả về của nhiều phân phối, bán cỏ nhân tạo.  

Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn buộc các doanh nghiệp kinh doanh cỏ nhân tạo muốn đứng vững và phát triển được phải luôn tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ cung cấp ra thị trường. 

Đa dạng các sản phẩm cỏ nhân tạo

Cùng với sự tăng lên về nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cũng như nhà cung cấp, thị trường cỏ nhân tạo ngày càng đa dạng và phong phú hơn về chủng loại sản phẩm từ cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân tennis, cỏ nhân tạo trang trí nội – ngoại thất, cỏ nhân tạo trang trí công trình công cộng,…

Với cỏ nhân tạo, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế nên những không gian xanh ấn tượng mà nhiều người ao ước. Sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc của cỏ nhân tạo khiến cho vật liệu này ngày càng được ưa thích sử dụng. bạn có thể bắt gặp sân cỏ nhân tạo xanh mướt màu mạ non, sân cỏ nhân tạo màu xanh đậm, sân cỏ nhân tạo màu vàng cỏ úa,… hay thậm chí cả cỏ nhân tạo màu nâu đất, màu trắng dùng cho những đường chạy thể thao. 

Công ty cung cấp cỏ nhân tạo và các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng sân cỏ uy tín

Người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn trong việc tìm nhà cung cấp cỏ nhân tạo cũng như những dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm. Tuy nhiên sự tăng lên về số lượng nhà cung cấp cùng chủng loại cỏ nhân tạo cũng khiến khách hàng trở nên khó khăn hơn trong việc đánh giá và tìm ra được nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất. 

Được thành lập vào năm 2003 và bắt đầu tham gia thị trường cỏ nhân tạo từ năm 2010, VEC Group tự hào là công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lận cận như Lào, Campuchia. Hàng trăm sân bóng mini cỏ nhân tạo được VEC xây dựng trên cả 3 quốc gia từ đầu năm 2010 cùng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo tại Việt Nam với:

– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,… với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.

– Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu á.

– Cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp đặt, thi công, bảo hành bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo với hệ thống máy móc hiện đại SMG. Đồng thời, chúng tôi cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam đầu tư một cách có hệ thống vào khâu nghiên cứu, chế tạo nên những dụng cụ lắp đặt và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chuyên sâu. 

– Xây dựng phần mềm quản lý sân bóng, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng và trực tiếp quản lý tại các dự án của công ty.

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.

– Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.

VEC Group tin rằng, chỉ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt mới là điều duy nhất giữ chân khách hàng ở lại với chúng tôi. Hàng ngàn công trình sân bóng lớn nhỏ cùng rất nhiều công trình sân vườn cỏ nhân tạo trên khắp cả nước chính là lời cam kết rõ nhất về uy tín của VEC Group.  

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.