SÔI NỔI CÁC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TỈNH QUẢNG BÌNH

Tham gia vào công cuộc xã hội hóa thể thao của toàn quốc, Quảng Bình cũng thực hiện các hoạt động, tổ chức các cuộc thi, giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào thể thao tỉnh nhà phát triển.

Sôi nổi nhất là phong trào bóng đá Quảng Bình với các cuộc thi diễn ra thường niên, tạo nên những sân chơi thể thao lành mạnh cho nhân dân tỉnh.

Ngày 15/6/2014, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ XI. Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 21 đội bóng thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Các đội bóng được chia làm 6 bảng, mỗi bảng sẽ thi đấu vòng loại để chọn ra 2 đội vào vòng trong.

SÔI NỔI CÁC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG QUẢNG BÌNH

Bóng đá Quảng Bình sôi nổi cả trong những sân bóng cỏ nhân tạo trường học

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các đội bóng đã bắt đầu thi đấu. Đây là giải bóng đá được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức 2 năm một lần nhằm khuyến khích đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia rèn luyện thể dục – thể thao, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối. Giải bóng đá sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 15/6 đến ngày 21/6/2014 tại sân cỏ nhân tạo Quảng Bình.

Ngoài các giải bóng đá thường niên, Quảng Bình cũng khuyến khích và cố gắng xây dựng các sân cỏ nhân tạo nhằm tạo điều kiện cho người dân vui chơi các hoạt động thể thao, thúc đẩy phong trào sân cỏ Quảng Bình ngày một phát triển hơn.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn xây dựng sân bóng tại Quảng Bình

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.