Sôi động giải bóng đá phong trào của tỉnh Thanh Hóa

Thời gian qua phong trào bóng đá quần chúng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành và nhân dân. Ngày càng có thêm nhiều sự hỗ trợ để bóng đá phong trào như xây dựng các sân bóng đá cỏ nhân tạo, đây chính là động lực giúp phong trào bóng đá ngày càng phát triển ở đây.

Phong trào bóng đá Thanh Hóa ngày càng thu hút đông thanh, thiếu niên tham gia. Hàng ngày trên các sân cỏ ở Quảng Xương luôn tràn ngập không khí sôi nổi, hào hứng của những trận cầu nghiệp dư. Phong trào bóng đá quần chúng không chỉ giải quyết nhu cầu luyện tập TDTT, mà còn góp phần giảm bớt các TNXH trên địa bàn.

Đến nay tất cả các xã đều thành lập đội bóng để thi đấu giao lưu với các xã lân cận trong các ngày lễ trong năm. Một số xã như Quảng Phong, Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Thái… còn tổ chức các giải thi đấu giữa các thôn trong xã. Được biết, ban đầu một số sân bóng được quy hoạch, xây dựng tại các xã chủ yếu phục vụ cho các giải bóng đá khối cơ quan, trường học của địa phương và một số ít nhân dân. Dần dần do nhu cầu của người chơi ngày càng cao, nhiều người dân đã tự đầu tư và đóng góp diện tích đất để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo trong thôn, góp phần giải quyết nhu cầu vui chơi, tập luyện của những người yêu thích trái bóng tròn.

Sôi động phong trào bóng đá tại Thanh Hóa

Phong trào bóng đá ở Thanh Hóa diễn ra sôi động và hấp dẫn nhiều tầng lớp người dân tham gia

Nhận thấy phong trào bóng đá Thanh Hóa ngày càng phát triển, cũng nhằm tăng cường các hoạt động thể thao quần chúng, thông qua đó phát hiện và tuyển chọn các vận động viên tham gia thi đấu tại các giải thi đấu do tỉnh tổ chức, huyện đã tổ chức giải bóng đá nông thôn toàn huyện năm 2014, qua đó tuyển chọn được đội bóng đá nam 20 cầu thủ.

Được biết với việc tổ chức giải bóng đá nam huyện Quảng Xương năm 2014 nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa – thể thao Xuân Giáp Ngọ đã thu hút 14 đội bóng đến từ 14 xã có phong trào TDTT phát triển. Từ khi nhận được kế hoạch tổ chức giải, nhiều đơn vị đã sớm thành lập đội bóng và luyện tập, thi đấu giao lưu, tạo khí thế vui tươi, thu hút sự quan tâm đến xem và cổ vũ của các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy phong trào đá bóng trên địa bàn.

Phó Trưởng phòng VHTT Quảng Xương Bùi Văn Tiến cho biết: “Với sự phát triển của phong trào bóng đá quần chúng không chỉ góp phần giải quyết nhu cầu luyện tập, mà còn giảm bớt các TNXH trong thanh, thiếu niên ở các địa phương. Hàng ngày tại các sân cỏ nhân tạo trong huyện luôn tràn ngập không khí sôi nổi, hào hứng của những cầu thủ nghiệp dư. Thời gian tới, để phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn, giải bóng đá nam huyện Quảng Xương sẽ được tổ chức thường xuyên”.

Hy vọng với sự quan tâm của các cấp, ngành cùng với sự đồng hành của nhân dân trong việc phát triển xã hội hóa thể thao, phong trào bóng đá quần chúng sẽ ngày càng phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất đầu tư xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo ở Thanh Hóa

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.