Sân vận động cỏ nhân tạo Arsenal: Hiện đại – Đẳng cấp

Do thời tiết khắc nghiệt ở nước anh, có rất nhiều câu lạc bộ sử dụng cỏ nhân tạo. Sân vận động EMIRATE của ARSENAL cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Sử dụng loại cỏ nhân tạo lai của DESSO SPORT

Các cổ động viên trung thành của ARSENAL đã phải rời xa sân vận động Highbury để chuyển đến sân nhà mới là EMIRATE cách đó vài trăm mét. Sân vận động này trở thành sân vận động kiểu mẫu sử dụng cỏ nhân tạo của hãng DESSO SPORT.

sân vận động cỏ nhân tạo của arsenal
Sân vận động cỏ nhân tạo.

Ngôi nhà mới của Arsenal FC

John Beattie, quản lý của sân vận động Emirates nói về ngôi nhà mới của ARSENAL: “Cấu trúc phức tạp của sân vận động đã dẫn đến việc cỏ rất khó có thể mọc được bình thường. Trong một sự kiện, chúng tôi tìm thấy DESSO có thể cung cấp giải pháp giúp cho cỏ tự nhiên có thể mọc trong môi trường khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được sự bảo vệ đối với các cầu thủ.

Sử dụng cỏ nhân tạo là một phần của sự thành công

Burgess – một quan chức của sân vận động EMIRATE phát biểu: “Một phần thành công của sân vận động đến từ đường PITCH của chúng tôi. Chúng tôi có thể giữ đường PITCH luôn trong tình trạng tốt nhất cho vận động viên. Thật tuyệt vời khi biết rằng chúng tôi có thể tin tưởng sự ổn định của bề mặt sân cỏ và rất khó có thể bị hư hại giống như cỏ thông thường. Điều quan trọng nhất là đội bóng của chúng tôi cảm thấy thoải mái”. 

Tăng sức chứa trong tương lai

Với sức chứa khoảng 60 000 chỗ ngồi riêng biệt, câu lạc bộ mong muốn lượng cổ động viên ghé thăm sẽ tăng lên 1 140 000 người sau sân Old Trafford – sân nhà của Manchester United. Sân Emirates hiện tại chính là sân vận động lớn nhất Premiership.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.