SÂN CỎ NHÂN TẠO: THÚC ĐẨY BÓNG ĐÁ TỈNH TÂY NINH

Sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến và là một giải pháp hoàn hảo cho việc mở rộng các sân chơi cho phong trào bóng đá ở mọi nơi trên đất nước. Ở Tây Ninh, sân cỏ nhân tạo cũng đang làm cho phong trào bóng đá Tây Ninh đang phát triển và sôi nổi lên từng ngày.

Đẩy mạnh công tác XHH TDTT Tây Ninh nhờ sân cỏ nhân tạo

Hai năm gần đây, công tác xã hội hoá thể thao được các địa phương trong tỉnh quan tâm và đẩy mạnh, đã có hàng loạt sân bóng đá mini cỏ nhân tạo được tư nhân đầu tư xây dựng, tập trung ở Thị xã, Hòa Thành, Gò Dầu và Bến Cầu, trong đó nhiều nhất là Thị xã với 10 sân, đã giúp phong trào bóng đá mini ở những địa phương này có sự phát triển đột biến, thu hút đông đảo người hâm mộ tham gia tập luyện và thi đấu.

sân cỏ nhân tạo phong trào bóng đá Tây Ninh phát triển

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng phát triển ở Tây Ninh

Nếu có dịp rảo quanh các sân bóng mini cỏ nhân tạo được đưa vào sử dụng thời gian qua, điều dễ nhận thấy là vào bất kỳ thời gian nào trong ngày cũng có người đến sân tập luyện hoặc thi đấu. Đông nhất là vào các buổi chiều và tối, và nếu ai không đăng ký trước, sẽ khó tìm ra sân tập. Điều này cho thấy, với điều kiện sân bãi được đầu tư xây dựng hợp chuẩn, bóng đá mini đang có sự phát triển sâu rộng và mạnh mẽ ở nhiều địa phương.

So với bóng đá 11 người, luật thi đấu bóng đá mini đơn giản hơn, số lượng cầu thủ lại chỉ bằng một nửa và điều quan trọng nhất là chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia. Vì thế, khi các sân cỏ nhân tạo được đưa vào hoạt động, bóng đá mini đã nhanh chóng trở thành loại hình thể thao hấp dẫn và phù hợp, được đông đảo thanh thiếu niên, học sinh lựa chọn. Nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh cũng coi đây là loại hình phù hợp để tổ chức giải bóng đá CNVC hằng năm. Dù còn khá mới mẻ nhưng đáp ứng được sự phát triển nhanh chóng của phong trào sân cỏ Tây Ninh, tạo cơ hội thi đấu, cọ xát cho các đội bóng mini trong tỉnh.

Tự tổ chức những giải đấu bóng phong trào

Thời gian qua, đã có không ít chủ nhân sân bóng đá mini đứng ra tổ chức các giải bóng đá mini, thu hút hàng chục đội bóng trên địa bàn tham gia, điển hình như giải bóng đá mini Cúp Thanh Bình, giải bóng đá mini Gò Dầu mở rộng Cúp DTM… Bên cạnh đó, nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh cũng đã tổ chức thành công loại hình bóng đá này cho công nhân viên chức như giải bóng đá Hội thao Điện lực Tây Ninh, giải bóng đá truyền thống ngành Giáo dục – Đào tạo, giải bóng đá Hội thao ngành Ngân hàng, giải bóng đá khối doanh nghiệp… Qua đó, phong trào bóng đá mini đã có chỗ đứng khá vững chắc trong đời sống thể thao tỉnh nhà.

sân cr nhân tạo cho phong trào bóng đá Tây Ninh phát triển

Có những giải đấu do chính chủ đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tổ chức thành công

Còn nhớ cách đây chưa lâu, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam đã tổ chức giải vô địch quốc gia môn bóng đá mini, ngành Thể thao Tây Ninh đã thành lập đội tuyển nhưng sau hơn 1 năm tập luyện, thi đấu không hiệu quả, đội tuyển bóng đá mini Tây Ninh nhanh chóng “rã đám”. Do đó, để từng bước hòa nhập trở lại với phong trào chung của khu vực và quốc gia, ngành Thể thao Tây Ninh cần sớm có định hướng cụ thể cho loại hình thể thao hấp dẫn này.

Việc mở rộng nhiều hơn những sân bóng cỏ nhân tạo Tây Ninh sẽ góp phần phát triển môn thể thao vua này ở tỉnh nhà, tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho các thanh thiếu niên cũng như tất cả những người yêu thích môn thể thao này. Đặc biệt, việc này còn đóng góp vào công cuộc xã hội hóa thể thao trên toàn quốc.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn tốt nhất:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.