Sân cỏ nhân tạo cho trường học: Sân chơi sạch đẹp cho học sinh

Thảm cỏ xanh mướt. Mặt sân phẳng lì, êm mượt. Các em vui cười thỏa thích chạy trong sân, phụ huynh và nhà trường cũng vô cùng thích thú với những trò chơi thể thao sân cỏ. Đó là những điều thú vị mà chúng tôi ghi nhận được trên sân bóng mini cỏ nhân tạo của trường Phổ thông Dân tộc nội trú Di Linh – Lâm Đồng.

Niềm vui có sân chơi hiện đại…

Việc đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở trường học là việc làm không mới trong các trường nội trú hay những trường quốc tế của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Tuy nhiên, đối với một tỉnh vùng cao như Lâm Đồng thì việc trường nội trú Di Linh tham gia đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo rất được khuyến khích vì thường các trường học gặp khó khăn trong việc đầu tư, kinh nghiệm quản lý sân bóng…Việc này đã mở ra một bước phát triển mới cho các hoạt động thể dục thể thao của trường và của vùng lân cận trường.

SÂN CỎ NHÂN TẠO: SÂN CHƠI CHO HỌC SINH NỘI TRÚ

Các em học sinh vui mừng vì có sân chơi

SÂN CỎ NHÂN TẠO: SÂN CHƠI CHO HỌC SINH NỘI TRÚ

Thầy cô cũng có sân chơi

Thầy Trần Đa, hiệu trưởng của trường cũng là chủ đầu tư công trình sân bóng mini cỏ nhân tạo cho biết: ” Sau hơn 3 tháng đưa vào hoạt động, các em học sinh rất tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, điểm số các môn học thể thao cũng tăng đáng kể. Bên cạnh đó, công nhân viên nhà trường cũng có dịp tổ chức một số giải phong trào để có điều kiện xích lại gần nhau hơn, nâng cao sự đoàn kết trong nội bộ trường, tiết kiệm chi phí khá lớn mà trước đây trường chi vào thuê sân bãi phục vụ các hoạt động này”.

Cần lắm những sân cỏ nhân tạo được xây dựng trong trường học…

Với sự phát triển của khoa học ngày nay, việc tạo ra những sân chơi cỏ nhân tạo hiện đại cho giới trẻ đã được áp dụng ở đa số các quốc gia phát triển. Ở Việt Nam, những sân chơi hiện đại này cũng được đưa vào xây dựng trong các điểm trường nội trú tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, số lượng sân bóng mini cỏ nhân tạo xây dựng trong trường học phục vụ các hoạt động thể dục thể thao cho các em học sinh lại không nhiều, chủ yếu chỉ để phục vụ những giải đấu phong trào của công nhân viên nhà trường hoặc giải giao hữu giữa các trường với nhau chứ không nhằm mục đích cho các em thoải mái vui chơi và hoạt động trong sân bóng.

SÂN CỎ NHÂN TẠO: SÂN CHƠI CHO HỌC SINH NỘI TRÚ

Sân cỏ nhân tạo trước đây chỉ phục vụ cho những giải đấu phong trào

SÂN CỎ NHÂN TẠO: SÂN CHƠI CHO HỌC SINH NỘI TRÚ

Ngày nay, sân bóng cỏ nhân tạo các em học sinh được tự do vào sân vui chơi

Sau khi hoàn thành dự án sân bóng cỏ nhân tạo tại trường nội trú Di Linh, VEC Group hy vọng sẽ có nhiều sân chơi học sinh hiện đại như thế để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao cho các em học sinh – sinh viên của nước nhà. Với niềm mong mỏi này, VEC Group sẽ luôn sát cánh với những nhà đầu tư kinh doanh cỏ nhân tạo “có lòng” đầu tư về những tỉnh vùng sâu vùng xa như Kon Tum, Đăk Lắk, Lâm Đồng… bởi việc xây dựng sân bóng ở những tỉnh thành này là sự cố gắng của cả một tập thể lớn từ nhà đầu tư cho đến tập thể đội ngũ thi công, khảo sát của VEC Group.

Hiện nay, để giải quyết những khó khăn cho nhà đầu tư sân bóng mini trong trường học, cũng là để tạo ra nhiều sân chơi cho giới trẻ, VEC Group đã thành lập đội ngũ tư vấn khắp các tỉnh thành từ miền xuôi đến miền ngược, kịp thời hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho nhà đầu tư. Việc chủ đầu tư có được một loại hình kinh doanh sinh lợi nhuận cao, lại phục vụ vào sở thích đam mê bóng đá là việc mà lâu nay ít loại hình kinh doanh nào có thể làm được. Bên cạnh đó, cũng là để các em học sinh, tầng lớp trẻ của nước nhà phát huy sở trường thể dục, thể thao và rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Sân cỏ nhân tạo hẳn sẽ là bước ngoặt mới cho việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng sắp tới của các tỉnh thành vùng cao./.

Liên hệ với VEC Group để nhận tư vấn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.