Sân cỏ nhân tạo lên ngôi trước phong trào xã hội hóa thể thao

Không thể phủ nhận, sự xuất hiện của cỏ nhân tạo tại Việt Nam đã đem lại một sự đổi mới cho phong trào thể thao nước nhà, đặc biệt là phong trào bóng đá. Sân bóng đá cỏ nhân tạo không chỉ là một xu hướng thể thao giải trí mới góp phần đẩy mạnh tiến độ thực hiện chính sách xã hội hóa thể thao, mà còn tạo ra một hình thức kinh doanh mới cho các doanh nhân Việt, đó là kinh doanh sân cỏ nhân tạo.

Nhu cầu đổi mới phong trào sân cỏ

Chính sách xã hội hóa thể thao của nhà nước cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia thể thao và tham gia xây dựng phong trào thể thao của nước nhà, đặc biệt là môn thể thao vua bóng đá. Các sân cỏ mini được xây dựng ngày càng nhiều như một minh chứng cho chính sách này đang được thực hiện rất khả quan. Từ đô thị đến nông thôn, sân bóng cỏ nhân tạo lần lượt xuất hiện như một giải pháp tốt nhất cho phong trào bóng đá phát triển. Có sân bóng cỏ nhân tạo, bất kì ai cũng có thể tham gia luyện tập, giải trí với môn thể thao được cả thế giới yêu thích này.

Sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến cùng với sự tiến bộ của phong trào sân cỏ Việt Nam, đáp ứng nhu cầu vui chơi thể thao của nhân dân và nhu cầu đổi mới phong trào sân cỏ của nước nhà. Đồng thời, ta có thể nhận ra rằng nhu cầu này vẫn còn đang rất lớn, đòi hỏi thêm nhiều sự đáp ứng từ phía xã hội và cả nhà nước, và thị trường bóng đá nhân tạo vẫn còn đang rất tiềm năng cho các nhà đầu tư có ý định kinh doanh sân cỏ nhân tạo trên mọi miền đất nước.

Sân cỏ nhân tạo lên ngôi trước phong trào xã hội hóa thể thao

Cần có thêm nhiều sân cỏ nhân tạo cho phong trào bóng đá đổi mới

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Nếu sân bóng cỏ nhân tạo đang trở thành xu hướng giải trí của những người yêu bóng đá, thì kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư. Xu hướng kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến, với một số vốn nhất định, nhà đầu tư có thể tiến hành xây dựng một mô hình sân bóng cỏ nhân tạo mini để cho thuê lại.

Với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày, tốn ít công và kinh phí chăm sóc, chỉ cần đầu tư một lần mà thời hạn sử dụng lâu dài, phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau, nhất là chịu được khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta, sân bóng cỏ nhân tạo là một đối tượng kinh doanh đầy tính khả quan cho các nhà đầu tư.

Nhu cầu chơi bóng vẫn còn rất nhiều, trong khi đó khả năng đáp ứng sân bóng vẫn còn hạn chế ở nhiều nơi, do đó không lo ngại về doanh thu, chỉ một thời gian ngắn đã có thể đạt được mức hòa vốn. Chỉ với các đặc điểm này, kinh doanh sân cỏ nhân tạo đã trở thành mục tiêu kinh doanh của nhiều nhà đầu tư.

Sân cỏ nhân tạo lên ngôi trước phong trào xã hội hóa thể thao

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo trở thành một xu hướng kinh doanh mới

Lợi ích xã hội trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư, việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo còn chứa đựng một ý nghĩa rất lớn cho các lợi ích xã hội. Đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo đồng nghĩa với việc chúng ta đang góp phần thực hiện chính sách xã hội hóa thể thao mà nhà nước đã khuyến khích, giúp cho nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển và vươn xa trên thế giới.

Đồng thời, tạo ra những sân chơi lành mạnh cho nhân dân, đặc biệt là thanh thiếu niên ở khắp mọi nơi trên đất nước. Xã hội hiện nay đang thiếu nhiều sân chơi cho tuổi trẻ, dẫn đến việc thế hệ này dễ dàng sa lầy vào các trò chơi, thú vui thiếu lành mạnh, gây ra nhiều hậu quả xấu và tệ nạn xã hội ngày càng nhiều. Việc có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo đã và đang giải quyết vấn đề sân chơi cho thanh thiếu niên, giảm được nhiều vấn nạn do cho đất nước. Những trận bóng hấp dẫn vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giải trí sẽ thu hút được các bạn trẻ hơn là hàng giờ ngồi chơi game hoặc nhậu nhẹt với bạn bè. Hơn nữa, những trận bóng này có thể tôi luyện và là nơi tìm kiếm được nhiều nhân tài bóng đá cho Tổ quốc, tiếp tục đẩy mạnh phong trào bóng đá nước nhà trên thế giới.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo không chỉ đem lại lợi ích cho các nhân nhà đầu tư mà còn có ý nghĩa nhân văn rất lớn đối với xã hội. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều sân bóng cỏ nhân tạo mọc lên để đáp ứng thêm được nhiều nhu cầu tham gia tập luyện thể thao của mọi người.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.