Sân chơi cỏ nhân tạo trong nhà, tại sao không?

Nhắc đến sân chơi cho bé, người ta thường nghĩ ngay đến những không gian cho bé chạy nhảy, nô đùa ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo một sân chơi cỏ nhân tạo trong nhà cho bé để con có thể thỏa thích vận động dưới mọi điều kiện thời tiết.

Ưu điểm của sân chơi cỏ nhân tạo trong nhà

sân chơi cỏ nhân tạo

Sân chơi bằng cỏ nhân tạo ngày càng được nhiều gia đình và trường học lựa chọn để làm sân chơi cho các bé, hoặc làm thảm lót sàn trong nhà, lớp học nhằm tạo một bề mặt êm dịu, sạch sẽ để các con được thoải mái vận động mà không lo trượt ngã, trầy xước hay chấn thương.

Mặc dù cỏ nhân tạo bền màu và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, tuy nhiên nếu thời tiết không thuận lợi, ví dụ như mưa bão, gió bụi,… thì các bé cũng không thể chơi đùa trên những sân chơi cỏ nhân tạo ngoài trời được. Trong bối cảnh đó, một sân chơi trong nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho con trẻ.

Dù là bạn đang xây dựng một sân chơi cỏ nhân tạo ngoài trời hay trong nhà dành cho bé thì yếu tố an toàn cũng cần phải được đặt lên hàng đầu.

Với sân chơi trong nhà có mặt sàn lót bằng thảm cỏ nhân tạo, bạn sẽ yên tâm vì bé được chơi đùa trên một bề mặt êm dịu, không trơn trượt, xanh mướt gần gũi với thiên nhiên, sạch sẽ. Nhờ đó sẽ hạn chế được tối đa những chấn thương không đáng có. Sau khi có một mặt sàn đáp ứng được mọi yêu cầu, bạn có thể tiến hành lắp đặt, bố trí đồ chơi cho bé trên đó.

Sân chơi bằng cỏ nhân tạo xanh mướt, rất cuốn hút đối với trẻ nhỏ, kích thích sự sáng tạo cho trí tưởng tượng của bé “bay cao, bảy xã”.

Sử dụng loại cỏ nhân tạo nào cho sân chơi trong nhà

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để làm sân chơi trong nhà cho bé với những ưu điểm sau:

  • Màu sắc không khác biệt so với cỏ thật.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, lên đến 8 – 10 năm đối với cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp. Nếu so sánh với thời gian sử dụng của những tấm thảm trải nền thì cỏ nhân tạo sân vườn ưu việt hơn hẳn.
  • Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà.
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

VEC Group cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại cỏ nhân tạo không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu sức khỏe trẻ nhỏ. Vì vậy trước khi quyết định lắp đặt một sân chơi cỏ nhân tạo, bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị cung cấp sản phẩm này để tìm ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình và gia đình.

VEC Group hiện là đối tác độc quyền của nhà sản xuất cỏ nhân tạo lớn nhất trên thế giới CCGrass. Các dòng cỏ nhân tạo do VEC cung cấp đều có CO (Giấy chứng nhận xuất xứ – Certificate of Origin ) và CQ (chứng nhận chất lượng sản phẩm – Certificate of Quality ) đầy đủ. Nhờ đó, mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều là những sản phẩm chất lượng tốt.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo