SÂN BÓNG MINI: HƯỚNG ĐI MỚI CHO BÓNG ĐÁ HƯNG YÊN

Khoảng 2 năm trở lại đây, một số huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã xuất hiện các sân bóng mini mặt cỏ nhân tạo phục vụ nhu cầu tập luyện bóng đá của người dân. Sân bóng mini cỏ nhân tạo Hưng Yên ra đời đã giúp cho những người mê thể thao có sân chơi an toàn, không còn tình trạng chơi trên vỉa hè.

Bóng đá vỉa hè – một thời sôi nổi

Hưng Yên là một trong những tỉnh có phong trào thể thao sôi nổi, mọi người ở mọi lứa tuổi đều tham gia tích cực các phong trào thể dục thể thao, những câu lạc bộ, đội nhóm luyện tập những môn thể thao mà họ yêu thích ngày càng phổ biến.

Nhiều giải đấu, phong trào giao hữu được tổ chức thường xuyên và định kì, được nhiều người dân chờ đợi để được tham gia và thưởng thức. Đặc biệt phong trào đá bóng Hưng Yên cũng khá sôi nổi, thu hút được nhiều người tham gia, không ít các đội bóng không chuyên đã ra đời và luyện tập đều đặn. Các giải giao hữu là điều kiện cho họ được trao dồi kĩ năng và tinh thần đồng đội.

Thế nhưng, cơ sở vật chất và điều kiện các sân bóng Hưng Yên vẫn còn rất thiếu thốn, không đảm bảo về tiêu chuẩn luyện tập cũng như sự an toàn. Phổ biến nhất người ta thường thấy các đội bóng thường chọn vỉa hè để làm nơi luyện tập vì chỉ có nơi đây có khoảng đất rộng và nền tương đối bằng phẳng.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Những sân bóng mini giờ đây là không gian mới an toàn hơn là vỉa hè

Hình ảnh mọi người luyện tập thể thao vào mỗi buổi chiều trên các vỉa hè trong thành phố đã trở thành hình ảnh quen thuộc nhưng không ít lần gây ra sự cố đáng tiếc và cả phiền toái cho cả người chơi lẫn người dân gần đó.

Sân cỏ nhân tạo niềm vui mới cho người chơi thể thao

Thành phố Hưng Yên, Mỹ Hào, Khoái Châu, Yên Mỹ là những huyện đầu tiên trên địa bàn tỉnh có các đơn vị đầu tư xây sân cỏ nhân tạo Hưng Yên, thu hút người ở chơi mọi lứa tuổi và ngành nghề tham gia luyện tập, thi đấu. Theo các chủ sân, thời lượng thuê sân trung bình đạt khoảng 70%, lúc cao điểm còn lên đến 80%.

Các sân trên địa bàn Thành phố Hưng Yên thường hoạt động tới 21h đêm. Chi phí đầu tư xây dựng 1 sân bóng đá 7 người khoảng từ 400 – 500 triệu đồng. Giá cho thuê sân khoảng từ 350.000 – 500.000 đồng/trận 90 phút tùy vào các khung giờ khác nhau trong ngày.

Các sân cỏ mini nhân tạo Hưng Yên đã đáp ứng nhu cầu luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe cho đông đảo đối tượng yêu thích môn bóng đá, giảm tình trạng chơi thể thao tràn lan tại các vỉa hè, đồng thời đem lại thu nhập cho các đơn vị kinh doanh.

Cùng với sự phát triển sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam trong những năm gần đây, VEC Group đã không ngừng nghiên cứu, phát triển để đem đến những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo để có những phương án tối ưu nhất cho một sân cỏ nhân tạo chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo thích hợp nhất.

=> Xem thêm dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo tại đây

Liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo Hưng Yên

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.