Sân bóng đá cỏ nhân tạo ngày càng được đầu tư nhiều hơn

Là môn thể thao vua, bóng đá luôn sống cùng người dân Việt Nam trong từng khoảng khắc khi đội tuyển thi đấu. Cùng với đó, nhu cầu đá bóng và tập thể thao hằng ngày với môn thể thao vua tạo ra hàng ngàn sân bóng đá cỏ nhân tạo trên cả nước.

Ngày nay nền bóng đá phát triển mạnh mẽ trong các năm gần đây kéo theo sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo sân bóng ngày càng được nhiều người chọn hơn là sân cỏ tự nhiên.

Ông Joseph Blatter, cựu chủ tịch thường trực Fifa từng chia sẻ: “Sân cỏ nhân tạo sẽ là sân đấu của bóng đá tương lai, sẽ có một ngày, đa số các nước trên thế giới sẽ sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng, bởi vì nó có thể sử dụng liên tục trong 24 giờ trong ngày và cả 7 ngày trong tuần”

Dọc đường gần Sân Vận Động quốc gia Mỹ Đình và đường Đại Lộ Thăng Long, có rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, ngay từ sáng sớm, đã có rất nhiều bạn trẻ tham gia đá bóng với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

san-bong-da-co-nhan-tao-ngay-cang-duoc-dau-tu-nhieu-hon
Một sân bóng được thi công bởi VEC Group tại Bắc Giang

Trước kia, sân cỏ nhân tạo đã chịu rất nhiều sự chê trách, tuy nhiên, cùng với việc tính năng sản phẩm cỏ nhân tạo không ngừng được nâng cao thì hiện nay sân cỏ nhân tạo đã được mọi người đón nhận và khen ngợi. Khi sử dụng sân cỏ nhân tạo sẽ giải quyết được các vấn đề mà từ xưa đến nay chúng ta vẫn chưa giải quyết được:

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

  • Sân cỏ tự nhiên thì khi mưa sẽ không sử dụng được.
  • Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt cỏ tự nhiên sẽ khó phát triển được.
  • Chi phí chăm sóc nuôi trồng cỏ tự nhiên rất cao.

Do đó, việc sử dụng sân cỏ nhân tạo dần dần sẽ thay thế sân cỏ tự nhiên truyền thống.

Nhu cầu của thị trường cỏ nhân tạo sân bóng

Bên cạnh nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo lớn tại các sân bóng đá mini thì bên cạnh đó các sân chơi thể thao như tennis, bóng rổ, golf đều đang dần chuyển sang sử dụng loại cỏ này thay cho cỏ tự nhiên.

Ngoài ra, những địa điểm như nhà ở, quán ăn, quán cà phê, khu dân cư,… cũng đã sử dụng loại cỏ nhân tạo để làm vật trang trí, tô điểm thêm cho màu sắc của công trình.

Như vậy ta có thể thấy, không chỉ riêng cỏ nhân tạo sân bóng đá, mà các loại cỏ nhân tạo khác đều đang có nhu cầu sử dụng rất cao.

san-bong-da-co-nhan-tao-ngay-cang-duoc-dau-tu-nhieu-hon2
Sân cỏ nhân tạo đang “mọc lên như nấm” ở khắp mọi miền tổ quốc

Kinh doanh cho thuê sân cỏ  nhân tạo thực ra không phải là mảng đầu tư mới mẻ. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, nhiều người vẫn đang bỏ không ít công sức và tiền của để xây dựng sân cỏ nhân tạo với hy vọng chen chân khai thác thị trường bóng đá phong trào “béo bở”.

Mặc dù cỏ nhân tạo không cần bảo dưỡng nhiều như cỏ tự nhiên, nhưng người thi công cũng cần đưa ra các hướng dẫn để chăm sóc. Những việc này có thể bao gồm cả những vật dụng cần thiết, tần suất bảo dưỡng, cách làm sạch và nhiều vấn đề khác.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724